Ben Affleck có mối quan hệ “vô cùng gắn bó” với cặp song sinh Max và Emme của Jennifer Lopez? Tìm hiểu.

Cặp đôi nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Lopez lại mang đến cho người hâm mộ một tin vui nữa. Nguồn tin thân cận cho biết cặp song sinh Max và Emme của JLo rất thân thiết với Ben. Mối quan hệ làm cha mẹ tuyệt vời của anh với vợ cũ Jennifer Garner đã giúp anh xây dựng hình ảnh là người cha tốt nhất cho các con. Jennifer cũng bày tỏ tình yêu của các con dành cho Ben. Họ đã cùng nhau mua một căn nhà mới ở Los Angeles trị giá 60 triệu USD và ngôi nhà của họ luôn nhộn nhịp với các hoạt động. Xem thêm chi tiết tại đây.

Ca sĩ, vũ công kiêm diễn viên người Mỹ Jennifer Lopez có cặp song sinh xinh đẹp tên là Max và Emme. Cô chào đón các con với chồng cũ Marc Anthony vào tháng 2 năm 2008. Đó là tình yêu sét đánh. JLo chia tay Ben Affleck vào năm 2004. Nhưng họ lại tái hợp và cuối cùng kết hôn vào năm 2022. Nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu các con nhà Lopez có đủ mềm dẻo với cha dượng Ben hay không. Nhưng tin tức nói một cái gì đó khác nhau. Kiểm tra bên dưới để biết thêm.

Ben Affleck chia sẻ mối quan hệ ‘rất thân thiết’ với cặp song sinh của Jennifer Lopez

Cặp song sinh Max và Emme của Jennifer Lopez đã ôm hôn bố dượng Ben Affleck sau đám cưới của cặp đôi vào tháng 7/2022. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ các con của J.Lo rất thân thiết với Ben. Nó cũng nói rằng “mối quan hệ làm cha mẹ tuyệt vời” của Ben với vợ cũ Jennifer Garner đã giúp anh xây dựng hình ảnh là người cha tốt nhất cho các con Violet (17 tuổi), Seraphina (14 tuổi) và Samuel (11 tuổi) và con trai anh. con riêng. Nguồn tin cũng giải thích rằng họ rất giỏi trong việc quản lý gia đình hòa thuận vì họ đủ trưởng thành để biết rằng điều quan trọng nhất là hạnh phúc của con cái.

Jennifer Lopez đã bày tỏ tình yêu của các con dành cho Affleck vào đầu tháng này. Anh ấy nói, “Họ yêu Ben. Ông là một người cha tuyệt vời và tuyệt vời. Và một người cha cũng là hình ảnh đối với họ, bởi vì anh ấy có ba đứa con xinh đẹp của riêng mình, và sau đó là chúng tôi.” Cô ấy tiếp tục nói thêm rằng Ben là người ‘tuyệt vời’ với các con của anh ấy. Anh ấy bước lên thách thức về nó là gì và ý nghĩa của nó. Nữ ca sĩ cho biết, thiếu gia rất yêu quý và trân trọng anh.

Trong khi đó, nguồn cung cấp thêm thông tin về JLo và Garner. Được biết, cả hai đều là những bà mẹ tuyệt vời, luôn đặt nhu cầu và hạnh phúc của con cái lên hàng đầu. Họ không bao giờ thỏa hiệp với hạnh phúc của họ. Họ đã trở nên gần gũi hơn trong vài năm qua. Một nguồn tin khác nói rằng các diễn viên “thực sự thích nhau” và Garner “không thể tin được” Lopez ngọt ngào như thế nào với ba đứa con của cô ấy.

Mặt khác, gần đây Ben Affleck và Jennifer Lopez đã cùng nhau mua một căn nhà mới ở Los Angeles trị giá 60 triệu USD. Cặp đôi đã bắt đầu quá trình chuyển đổi và ngôi nhà của họ luôn nhộn nhịp với các hoạt động.

ĐỌC CSONG: Ben Affleck và Jennifer Lopez mua biệt thự trị giá 60 triệu USD ở LA; CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *