Bella Thorne đính hôn với bạn trai Mark Emms; Nữ diễn viên chia sẻ kế hoạch cưới.

Bella Thorne, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, vừa đính hôn với bạn trai lâu năm Mark Emms. Thông tin này đã được xác nhận bởi chính cô nàng trên tạp chí Vogue. Chiếc nhẫn đính hôn của Bella được làm từ kim cương cắt bằng ngọc lục bảo nặng hơn 10 carat. Dù mới đính hôn chưa được 2 tuần nhưng Bella đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô muốn một đám cưới nông thôn ở Anh, quê hương của bạn trai cô nhiều hơn. Bella và Mark đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 8 năm 2022 và chính thức xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 2 năm nay.

Bella Thorne chính thức ra khỏi thị trường. Nữ diễn viên hiện đã đính hôn với bạn trai lâu năm Mark Emms. Và, chính Thorne đã xác nhận tin vui. Bella Thorne nói về chiếc nhẫn đính hôn của cô ấy, tiết lộ chi tiết về nó và mở lòng về kế hoạch cho đám cưới trong mơ của cô ấy.

Bella Thorne đính hôn với bạn trai Mark Emms

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, Bella Thorne tiết lộ họ đã đính hôn. Cô ấy nói rằng bạn trai Mark của cô ấy đã ngỏ lời cầu hôn vào ngày 13 tháng 5, tại nhà riêng của cô ấy ở California. Mark cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn kim cương cắt bằng ngọc lục bảo nặng hơn 10 carat. Sau khi Bella nói ‘đồng ý’, cặp đôi đã ăn mừng với gia đình trong một buổi lễ thân mật.

Dù mới đính hôn được gần 2 tuần nhưng Bella đã bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thừa nhận rằng cô muốn một đám cưới nông thôn ở Anh, quê hương của bạn trai cô nhiều hơn. Thorne cũng có kế hoạch mặc một hoặc hai chiếc váy thời trang cao cấp, nữ diễn viên tiết lộ: “Mỗi cô dâu không cần một chiếc váy mà là bốn chiếc!” Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy dự định mặc đồ cổ điển của Dior hoặc Schiaparelli cho đám cưới.

ĐỌC CSONG: Bella Thorne XÁC NHẬN KẾT HỢP VỚI CA SĨ NÀY; Chia sẻ những hình ảnh hậu trường của ngày đặc biệt

Mối quan hệ của Bella Thorne và Mark Emm

Bella và Mark lần đầu làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào tháng 8 năm 2022. Sau đó, họ được liên kết với nhau. Sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò khi gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Delevgine ở Ibiza, theo Vogue. “Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên lúc mặt trời mọc,” Bella nói. Khi cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái, một nguồn tin nói với People rằng “họ rất vui vẻ”. Sau đó, họ bị phát hiện hôn nhau ở Mykonos, Hy Lạp, trên du thuyền vào tháng 8. Họ đã “hẹn hò được khoảng một tháng” vào thời điểm đó.

Vào tháng 2, cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ của họ. Bella đã đăng một bức ảnh của cả hai, trong đó có thể thấy họ đang tái hiện một cảnh trong Lady and The Tramp khi họ ăn mì spaghetti. Xác nhận mối quan hệ của họ, Thorne đã chia sẻ bức ảnh trong một bài đăng Ngày lễ tình nhân và chú thích: “Tìm người mà bạn muốn chia sẻ kẹo”.

Bella trước đây đã đính hôn với Benjamin Mascolo. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm 2021 và chia tay vào tháng 6 năm 2022. Một nguồn tin tiết lộ lý do chia tay cho biết: “Lịch trình xung đột của họ khiến họ mất nhiều thời gian và cuối cùng dẫn đến chia tay, nhưng cả hai đã chia tay trong hòa bình. . “

ĐỌC CSONG: Bella Thorne nói ‘không đời nào’ Armie Hammer là kẻ ăn thịt người; Yêu cầu người hâm mộ ‘hãy để anh ấy và gia đình anh ấy yên’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *