Bee Gees: Điều gì và nơi nào xem trực tuyến? Ngày phát hành, tóm tắt, chi tiết phát sóng và hơn thế nữa.

“The Bee Gees: How Can You Mend A Broken Heart” là một bộ phim tài liệu đoạt giải Emmy năm 2020, kể về cuộc đời của ban nhạc gốc Australia The Bee Gees. Ban đầu được thành lập vào năm 1958, ban nhạc bao gồm ba anh em Barry Gibb, Robin Gibb và Maurice Gibb. Bộ phim tài liệu của HBO do đạo diễn Frank Marshall thực hiện và bao gồm những thước phim lưu trữ độc đáo về hai anh em quá cố Robin và Maurice, trong khi người anh trai còn sống Barry Gibb tiết lộ chi tiết về cuộc sống và trải nghiệm của họ với sự nổi tiếng. Bộ phim tài liệu đã phát sóng trên CNN vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 và có sẵn để xem trực tuyến trên HBO. Bee Gees là một nhóm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, từng đoạt giải Grammy và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1997.

The Bee Gees: How Can You Mend A Broken Heart dựa trên cuộc đời của ban nhạc gốc Australia The Bee Gees. Được thành lập vào năm 1958, ban đầu nó bao gồm ba anh em Barry Gibb, Robin Gibb và Maurice Gibb. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về dự án, xem ở đâu, tóm tắt, chi tiết phát trực tuyến và các thông tin khác.

The Bee Gees là gì: Làm thế nào bạn có thể hàn gắn một trái tim tan vỡ?

The Bee Gees: How Can You Mend A Broken Heart là phim tài liệu đoạt giải Emmy năm 2020 kể về cuộc đời của anh em nhà Gibb, những người đã phát hiện ra ban nhạc The Bee Gees. Bộ phim tài liệu của HBO do nhà làm phim Frank Marshall đạo diễn và bao gồm những thước phim lưu trữ hấp dẫn về hai anh em quá cố Robin và Maurice trong khi người anh trai còn sống Barry Gibb tiết lộ chi tiết về cuộc sống và trải nghiệm của họ với sự nổi tiếng.

ĐỌC CSONG: Khi nào Pretty Baby: Brooke Shields phát sóng? Xem ở đâu và như thế nào, ngày phát hành và các chi tiết khác

Được đặt tên theo bài hát năm 1971 của The Bee Gees How Can You Mend a Broken Heart từ album Trafalgar của họ, bộ phim tài liệu được phát sóng trên CNN vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, dành cho nhiều đối tượng hơn. Ban đầu phim được phát sóng vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 trên HBO và nhận được sáu đề cử giải Emmy đồng thời giành được Giải Biên tập âm thanh xuất sắc cho Chương trình phi hư cấu hoặc thực tế tại buổi lễ năm 2021. Phim tài liệu có sẵn để phát trực tuyến trên HBO.

Nó được mô tả là, “Một cuộc khám phá lịch sử của Bee Gees, bao gồm các cuộc phỏng vấn tiết lộ với người anh cả và các cuộc phỏng vấn lưu trữ với người song sinh quá cố.” Mô tả của HBO về chương trình có nội dung: “Bộ ba mang tính biểu tượng, nổi tiếng từ đầu những năm 1960, đã viết hơn 1.000 bài hát, trong đó có 20 bài hát đạt vị trí quán quân trong suốt sự nghiệp của họ. Bộ phim kể về sự nổi lên nhanh chóng của Bee Gees khi họ cưỡi ngựa của họ, đỉnh cao của danh tiếng và tài sản, đàm phán về những đặc điểm riêng luôn thay đổi của ngành kinh doanh âm nhạc và điều hướng những phức tạp khi hợp tác chặt chẽ với gia đình.”

Thông tin thêm về The Bee Gees

Bee Gees là một nhóm từng đoạt giải Grammy, một trong những bộ ba thành công nhất trong lịch sử âm nhạc đương đại và là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Họ cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1997. Họ đã được vinh danh với các danh hiệu The Disco Kings, First Family of Harmony của Anh và The Kings of Dance Music vì những đóng góp của họ cho lịch sử âm nhạc.

ĐỌC CSONG: Demi Lovato chuẩn bị ra mắt đạo diễn với một bộ phim tài liệu về sự nổi tiếng của trẻ em cho Hulu, DEETS IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *