Bebe Rexha lên tiếng phản đối kẻ chỉ trích ngoại hình sau vụ tấn công ở buổi diễn: Tôi biết mình đã tăng cân.

Bebe Rexha, nữ ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hit như “Meant to Be” và “I’m a Mess”, đã lên tiếng chỉ trích những kẻ xấu hổ và troll cơ thể của cô. Qua một loạt các tweet, Bebe Rexha cho biết cô phát ngán với việc mọi người liên tục bình luận về việc cô tăng cân và cho rằng những bình luận đó là thiếu tế nhị. Trong Jennifer Hudson Show, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) và việc cô ấy tăng cân cũng là do tình trạng tương tự. Ngoài ra, Bebe Rexha cũng từng bị tấn công tại buổi biểu diễn của mình và gây chú ý khi bị một khán giả ném điện thoại vào mặt.

Bebe Rexha đã chỉ trích những kẻ xấu hổ và troll cơ thể vì đã bình luận về việc tăng cân của cô ấy, thông qua một loạt các tweet.

Đây không phải là lần đầu tiên Bebe Rexha lên tiếng về việc tăng cân của mình. Trong Jennifer Hudson Show, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) và việc cô ấy tăng cân cũng là do tình trạng tương tự. Nghệ sĩ ‘Saya Baik’ cũng tỏ ra khó chịu khi “cân nặng của bebe rexha” là chủ đề gợi ý trên thanh tìm kiếm TikTok.

Đây là những gì Bebe Rexha dành cho những người xấu hổ và troll cơ thể.

Bebe Rexha chỉ trích những kẻ xấu hình thể

Bebe Rexha mệt mỏi vì bị mọi người bình phẩm về thân hình và cân nặng. Vào thứ Sáu, cô ấy đã đăng một loạt tweet chỉ trích những người liên tục bình luận về việc cô ấy tăng cân và cho rằng những bình luận đó là thiếu tế nhị.

ĐỌC CSONG: Bebe Rexha lao khỏi sân khấu tại một buổi hòa nhạc ở NYC vào tối Chủ nhật; Tìm hiểu TẠI SAO

Trong dòng tweet đầu tiên, cô ấy viết: “Tôi biết tôi đang béo lên. Tôi phát ngán với việc mọi người nói về nó. TIẾP THEO!!!!!!” Trong một tweet tiếp theo, ca sĩ ‘Saya Baik’ giải thích thêm, “Con người trải qua những thăng trầm của cuộc sống và bạn không bao giờ biết những gì họ đang trải qua. Thuốc men, bệnh tật, v.v.

Người hâm mộ ngay lập tức vào phần bình luận để thể hiện sự ủng hộ của họ. Một người dùng nhận xét: “Em yêu, em không béo, em chỉ đang lớn lên như một người phụ nữ và cơ thể em đang thay đổi. Mọi người đều trải qua điều đó và nếu mọi người đưa ra những bình luận ác ý, điều đó có nghĩa là họ không liên quan gì đến cuộc sống của họ ngoài việc ghét những người mà họ ghen tị”. Một người khác nói thêm: “Đừng để điều này ảnh hưởng đến bạn, bạn hoàn hảo theo cách của bạn.”

Bebe Rexha bị tấn công tại buổi biểu diễn của cô ấy

Trước đó, Bebe Rexha cũng từng gây chú ý sau khi bị một khán giả ném điện thoại vào mặt. Ca sĩ bị thâm tím mắt và phải khâu vài mũi trong khi khán giả xem hòa nhạc bị tạm giữ. Anh ấy cũng đã lên Instagram của mình để chia sẻ thông tin cập nhật với người hâm mộ và nói rằng anh ấy hiện đang ổn hơn.

Sau dòng tweet xấu hổ về cơ thể, nghệ sĩ ‘Tôi ổn’ đã tweet một bức ảnh về vết thương đang lành của cô ấy và viết: “Mắt tôi bây giờ có màu đen và xanh nhưng tốt hơn rồi!!!! Cảm ơn bạn!!!”

ĐỌC CSONG: Vì sao Bebe Rexha ‘khóc thét’ sau khi xem video khoe body của Ariana Grande? CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *