Bazooka lần đầu tiên: Mammootty hứa hẹn một chuyến đi đầy hành động khi anh ta khoe vẻ ngoài mới của mình.

Mammootty, một trong những siêu sao điện ảnh Malayalam đang chuẩn bị cho bộ phim mới của mình, Bazooka. Điều đặc biệt về bộ phim này là đạo diễn chính đến từ nhà sản xuất lâu năm, Kaloor Dennis, và sẽ được chỉ đạo bởi con trai của ông, Deeno Dennis. Poster đầu tiên của Bazooka vừa được tiết lộ và khiến người hâm mộ điện ảnh cực kỳ phấn khích. Trong poster, Mammootty để lộ một chiếc xe đạp cổ của mình và diện trang phục sành điệu. Bộ phim cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Mammootty và đạo diễn Gautham Vasudev Menon, người sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim. Bazooka cũng có sự tham gia của Shine Tom Chacko và Gayathri Iyer trong các vai chính khác.

Mammootty, siêu sao của điện ảnh Malayalam, đang bận rộn với sự nghiệp diễn xuất của mình với một số dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim mèo con của anh ấy. Nam diễn viên kỳ cựu chuẩn bị ra mắt một đạo diễn mới khác trong ngành, với dự án sắp tới của anh ấy, Bazooka. Bộ phim rất được chờ đợi này do diễn viên mới Deeno Dennis, con trai của nhà văn lâu năm, Kaloor Dennis, chỉ đạo. Sau một thời gian dài chờ đợi, poster đầu tiên đầy hứa hẹn của Bazooka cuối cùng đã được tiết lộ trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ điện ảnh vô cùng ngưỡng mộ.

Mammootty khoe avatar sành điệu trong cái nhìn đầu tiên về Bazooka

Như mọi khi, siêu sao một lần nữa khiến người hâm mộ và khán giả điện ảnh Malayalam choáng váng khi khoe hình đại diện mới đầy phong cách của mình trong poster đầu tiên của Bazooka. Trong tấm áp phích đầy hứa hẹn, gợi ý rằng bộ phim sẽ là một chuyến đi đầy hành động, người ta thấy Mammootty để lộ chiếc xe đạp cổ của mình, ở hậu cảnh là một ga ra. Nam diễn viên gạo cội một lần nữa chứng minh tuổi tác chỉ là con số với diện mạo mới trong poster.

Mammootty được nhìn thấy trong chiếc áo khoác denim màu nâu với bảng tên trên tay áo ghi ‘Nhà để xe Maryanose’, trong tấm áp phích đầu tiên của Bazooka. Anh ấy kết hợp áo khoác với quần dài màu xám đậm và áo phông. Megastar hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một cặp kính râm YSL, giày da đen và kiểu tóc đuôi ngựa nhỏ. Trước khi ra mắt áp phích đầu tiên, Mammootty đã tham gia vào quá trình xử lý chính thức của nó và chia sẻ một video đặc biệt về quá trình thiết lập buổi chụp áp phích với người hâm mộ và những người theo dõi của anh ấy.

Xem áp phích đầu tiên của Bazooka và video trên Instagram của Mammootty, bên dưới:

Giới thiệu về Bazooka

Như đã đưa tin trước đó, nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Gautham Vasudev Menon đang đóng một vai quan trọng trong Bazooka, qua đó đánh dấu lần hợp tác trên màn ảnh đầu tiên của anh với Mammootty. Chỉ đạo của Deeno Dennis có Shine Tom Chacko và Gayathri Iyer trong các vai chính khác. Nimish Ravi là đạo diễn hình ảnh. Nishad Yusuf xử lý việc chỉnh sửa. Midhun Mukundan đã sáng tác bài hát gốc và ghi điểm.

ĐỌC CSONG: Phim Malayalam có doanh thu cao nhất mọi thời đại: Tovino Thomas đứng đầu Mohanlal; 2018, Pulimurugan & Lucifer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *