Barbie: Tại sao dàn diễn viên mặc màu ‘beige buồn’ trong quảng bá phim?

Bộ phim Barbie đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ khi ngày ra mắt đang đến gần. Các diễn viên và đạo diễn đã tham gia vào các chuyến đi quảng bá, thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong lựa chọn trang phục của các diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong khi các diễn viên khác có vẻ lạc lõng, Margot Robbie đã thể hiện sự tôn kính với Barbie bằng chiếc váy màu hồng lộng lẫy của Valentino. Có thể đây là một chiêu trò tiếp thị để tạo sự chú ý đối với bộ phim. Tuy nhiên, sự cường điệu cho Barbie vẫn tồn tại, và chỉ còn chờ đợi thực hiện lời hứa của mình.

Cơn sốt búp bê Barbie lên cao ngay từ khi bộ phim được công bố. Trong những tháng gần đây khi ngày phát hành sắp đến, các chuyến đi quảng bá cho bộ phim đã tăng lên. Toàn bộ dàn diễn viên của Barbie bận rộn với hết tờ báo này đến tờ báo khác.

Toàn bộ đội cùng với đạo diễn Greta Gerwig đã đến một sự kiện như vậy, hầu hết đều mặc trang phục màu trung tính, được mọi người trên mạng gọi là màu be buồn

ĐỌC CSONG: Thế giới Barbie: Nicki Minaj và Ice Spice hợp tác với Aqua cho bài hát mới, cư dân mạng gọi nó là ‘HIT out the gate’

Chỉ Margot Robbie hiểu nhiệm vụ

Một bộ phim sống động và màu hồng như Barbie, người hâm mộ hơi sốc khi thấy các diễn viên và đạo diễn đồng nghiệp trong những lựa chọn thời trang kém nhiệt tình. Sự khác biệt thậm chí còn nổi bật hơn khi chúng ta so sánh nó với nhân vật chính của phim, Margot Robbie.

Khác với các bạn diễn, nam diễn viên Sói già phố Wall dường như hiểu rõ nhiệm vụ. Cô ấy mặc một chiếc váy ngắn màu hồng của Valentino. Chiếc váy lộng lẫy dường như là để tỏ lòng tôn kính với chiếc váy thuộc bộ sưu tập Valentino năm 1993 được mặc bởi siêu mẫu Karen Mulder, một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Barbie ngoài đời thực.

Các diễn viên khác trông có vẻ lạc lõng trong sự kiện báo chí của chính họ, vì trang phục của họ trong ngày hoàn toàn khác với những bộ phim họ đang quảng cáo. Một số người hâm mộ tinh nghịch thậm chí còn nói rằng nữ diễn viên Barbie có thể đang quảng cáo cho một bộ phim khác hoàn toàn. Đó là bộ phim về Oppenheimer được chờ đợi từ lâu của Christopher Nolan.

Câu nói này có vẻ cũng đúng, bộ phim cổ trang phát sóng cùng ngày với Barbie lại có một phong cách câu chuyện hoàn toàn khác. Màu sắc u buồn và ảm đạm của nữ diễn viên Barbie dường như phù hợp hơn với trại khác.

ĐỌC CSONG: Barbie: Mattel giới thiệu một con búp bê mắc hội chứng Down, hy vọng sẽ tăng sự hiện diện trong lối đi đồ chơi của mình

Có phải bộ phim Barbie đã sử dụng một mánh khóe tiếp thị khác?

Chuyến đi quảng cáo của Barbie chẳng khác gì một lớp học tiếp thị bậc thầy. Với một số tiếng vang có chủ ý và không chủ ý, các bộ phim dựa trên đồ chơi của Mattel đã nắm bắt được chủ nghĩa tư tưởng theo cách mà không bộ phim nào khác có được trong một thời gian.

Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu việc lựa chọn trang phục của các diễn viên và đạo diễn là một động thái tiếp thị khác nhằm quảng bá bộ phim theo một cách khác thường. Sự thật càng đổ thêm dầu vào lửa là trong tất cả các sự kiện quảng cáo trước đây mà các diễn viên tham dự, họ đều cố gắng tuân thủ phong cách độc đáo của bộ phim. Tất cả họ đều đã mặc đồ màu hồng khi tham gia các chương trình trò chuyện hoặc sự kiện trực tiếp khác nhau, cái này sau đó nổi lên như ngón tay cái bị đau.

Bất cứ điều gì được nói, sự cường điệu cho Barbie là sự thật. Nó sẽ cạnh tranh với Oppenheimer của Christopher Nolan hoặc biệt thự theo chủ đề Barbie được liệt kê trên Airbnb, mọi thứ xuất hiện về bộ phim đều tạo nên sự cường điệu cho nó. Tất cả những gì còn lại cho anh bây giờ, là thực hiện lời hứa của mình.

ĐỌC CSONG: Barbie: Michael Cera sẽ xuất hiện trong một bộ phim của Greta Gerwig chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *