Bão táp của Victor khiến Anna gặp rắc rối sau khi ông qua đời? (Vietnamese people tend to prefer longer titles with more descriptive phrases)

Bệnh viện Đa khoa là một bộ phim truyền hình ăn khách của ABC, hứa hẹn mang đến những tập phim đau lòng, âm mưu và kịch tính. Tập phim ngày 1 tháng 6 năm 2023 tiếp tục hé lộ nhiều điều thú vị cho khán giả. Anna đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý mà Victor gây ra cho cô, trong khi Valentin có một tin sốc cho Laura. Curtis và Jordan đang cố gắng tìm lại tình cảm và Josslyn và Trina âm mưu về một điều gì đó. Những bí mật và tiết lộ trong quá khứ sẽ dẫn đến điều gì cho các nhân vật trong bộ phim? Hãy cùng đón xem Bệnh viện Đa khoa trên ABC.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi sự đau lòng, âm mưu và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 1 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Anna, do Finola Hughes thủ vai, vẫn đang tiếp thu thông điệp mà Victor, do Charles Shaughnessy thủ vai, để lại cho cô theo di chúc khi các đặc vụ WSB quấy rối cô tại Tòa án Metro. Họ tiếp cận cô ấy và muốn thảo luận về một điều gì đó đã xảy ra nhiều năm trước và Anna biết rằng cô ấy đang gặp rất nhiều rắc rối. Những tiết lộ và bí mật nào trong quá khứ sẽ dẫn đến điều này?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Josslyn sẽ thuyết phục Carly đứng lên chống lại Sonny chứ?

Anna vừa mới thoát khỏi những rắc rối pháp lý mà Victor đã gây ra cho cô ấy và giờ cô ấy đang tạo ra những rắc rối cho anh ta từ trong nấm mồ của mình. Anh ấy tự hứa với mình rằng cục sẽ không bỏ qua chuyện này, và nếu phải làm vậy, anh ấy sẽ hạ gục WSB cùng với anh ấy. Valentin, do James Patrick Stuart thủ vai, có một tin sốc cho Laura, do Genie Francis thủ vai. Nó có thể là gì?

Đây có phải là về Charlotte và sắp xếp cuộc sống của cô ấy? Hay nó là cái gì khác? Jordan, do Tanisha Harper thủ vai, nghĩ rằng cô ấy có cơ hội thứ hai với Curtis, do Donnell Turner thủ vai, sau nụ hôn của họ vào tuần trước. Khi Curtis đề nghị cô ngủ với anh ta, cô nhanh chóng ngăn mọi thứ leo thang vì sợ rằng mọi thứ sẽ đi quá xa. Nhưng anh vẫn không thể ngăn mình tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh không sẵn lòng nói không.

Khi biết rằng Curtis đã quay lại sống với Portia để cố gắng cho cuộc hôn nhân của họ một cơ hội khác, Jordan đã rất đau khổ. Trong khi đó, Portia, do Brook Kerr thủ vai, muốn biết động cơ thúc đẩy quyết định của Curtis. Josslyn, do Eden McCoy thủ vai và Trina, do Tabyana Ali thủ vai, âm mưu về một điều gì đó nhưng Dex, do Evan Hofer thủ vai, không nghĩ rằng nó sẽ thành công. Có phải về Spencer, do Nicholas Alexander Chavez thủ vai?

Hay là về việc sử dụng video truyền Pikeman của Sonny để cứu mẹ Carly? Austin, do Roger Howarth thủ vai và Ava, do Maura West thủ vai, có một cuộc trò chuyện nhưng bị cắt ngang. Liệu Mason, do Nathanyael Grey thủ vai, có trở lại với nhiều thông tin hơn không? Hay có ai khác ngược lại? Bộ phim truyền hình mới này sẽ sản xuất những gì? Bệnh viện Đa khoa phát sóng trên ABC.

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Bí ẩn của Victor sẽ giữ gì cho những người còn lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *