“Bạn của Hoàng tử William cho rằng phản ứng của Hoàng tử Harry trong vụ đuổi xe là quá phản cảm; Chi tiết bên trong”

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã gây chú ý khi tham gia một lễ trao giải ở New York và sau đó bị các tay săn ảnh rượt đuổi bằng ô tô. Không có bình luận chính thức từ Hoàng gia về vụ việc này, nhưng các nguồn tin thân cận với Hoàng tử William đã lên tiếng bảo vệ Harry và Meghan. Tuy nhiên, một số nhân chứng đổ lỗi cho đội an ninh của cặp đôi vì đã thực hiện các thao tác nguy hiểm và cuối cùng chặn đường. Trong khi đó, có người cho rằng Harry và Meghan sẽ rời khỏi Hoàng gia để có một cuộc sống yên tĩnh hơn.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry gần đây đã ở New York cho một lễ trao giải. Họ đã tham gia vào một “cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc” đối với các tay săn ảnh vào tối thứ Ba. Không ai trong số các hoàng gia lên tiếng về vụ việc, nhưng các nguồn tin thân cận với Hoàng tử William đang đưa ra hai xu của họ về tình hình hiện tại.

Bạn của Hoàng tử William nói về những cuộc rượt đuổi bằng ô tô

Gia đình Hoàng tử Harry không bình luận gì về vụ rượt đuổi bằng ô tô giữa anh và Meghan Markle. The Daily Beast đã đưa tin, “Những người bạn của hoàng gia Anh đã chế nhạo tài khoản của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.” Một người bạn hoàng gia đã tiết lộ rằng William và Kate Middleton đích thân đứng về phía Harry và Meghan.

Nguồn tin tiết lộ: “William và Catherine đã từng chịu đựng những chuyện như thế này trong quá khứ. Mọi người đều hiểu sự tức giận của anh ấy với nhiếp ảnh gia, nhưng đưa ra những tuyên bố kích động không giúp ích được gì, đặc biệt là khi, như nữ hoàng nói, ký ức có thể thay đổi.” “

Người bạn này cũng chỉ trích gia đình Sussex, nói rằng: “Tôi nghĩ họ sẽ rời bỏ hoàng gia để có một cuộc sống yên tĩnh hơn. Nếu bóng đèn mang lại cho Harry những hồi tưởng, tôi không hiểu tại sao anh ấy lại tổ chức lễ trao giải.”

Một người bạn của Vua Charles III cũng đã nói chuyện với Daily Beast về cuộc rượt đuổi bằng ô tô và cảm nhận của nhà vua về nó. Họ tiết lộ: “Charles sẽ hoàn toàn hiểu rằng Harry khó chịu vì bị các tay săn ảnh săn đuổi. Anh ấy biết điều đó đáng sợ như thế nào. Nhưng anh ấy luôn cố gắng để Harry hiểu rằng việc phàn nàn về các nhiếp ảnh gia hay giới truyền thông là vô nghĩa. Nó chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi”. “

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry và Meghan Markle đánh dấu 5 năm chung sống sau màn rượt đuổi xe ‘suýt thảm khốc’

Các nhân chứng đổ lỗi cho đội Sussex về vụ rượt đuổi bằng ô tô

Một số nhân chứng đang quy trách nhiệm cho đội an ninh của Harry và Meghan về vụ hỗn loạn hôm thứ Ba. Một tài xế taxi đã đưa cặp đôi đến chỗ bạn của họ đã nói về vụ việc và nói: “Tôi nghĩ điều đó thật quá đáng. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ gọi nó là một cuộc rượt đuổi.” Một nhân chứng khác, là một nhiếp ảnh gia tại hiện trường, nói rằng đội của Harry và Meghan đã thực hiện các thao tác nguy hiểm và cuối cùng chặn đường.

ĐỌC CSONG: Khách sạn yêu thích của Công nương Diana đã gây ra tai nạn xe hơi của Hoàng tử Harry và Meghan Markle như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *