Bạn có biết vợ của Manoj Bajpayee, Shabana Raza, cảm thấy ‘bị xúc phạm, bị nhục nhã’ sau khi xem một trong những bộ phim của anh ấy không?

Manoj Bajpayee, một trong những nam diễn viên hàng đầu của Bollywood, đang được khen ngợi vì màn trình diễn tuyệt vời trong bộ phim mới ra mắt Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã tiết lộ rằng vợ mình, Shabana Raza, đã từng cảm thấy “nhục nhã, nhục nhã” sau khi xem một trong những bộ phim của anh. Cô ấy đã mắng anh và khuyên anh đừng đóng phim vì tiền nữa. Manoj Bajpayee cũng chia sẻ lời khuyên của vợ anh và cho biết anh sẽ chỉ đóng những vai mà anh thực sự yêu thích và tin vào câu chuyện.

Manoj Bajpayee hiện đang tận hưởng thành công của bộ phim mới ra mắt Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Nam diễn viên được mọi người khen ngợi vì màn trình diễn tuyệt vời trong Bandaa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Manoj Bajpayee đã được hỏi về lời khuyên tốt nhất mà ai đó đã dành cho anh ấy. Đáp lại, Manoj kể lại rằng vợ anh, Shabana Raza, đã từng đến rạp để xem một ‘bộ phim dở’ do anh đóng vai chính, và sau khi xem xong, cô ấy đã mắng anh ‘đừng đóng phim vì tiền nữa’. Anh ấy tiết lộ rằng mặc dù nó đến dưới hình thức chửi thề, nhưng đó thực sự là một lời khuyên tốt!

Manoj Bajpayee nhớ lại vợ mình là Shabana Raza đã cảm thấy nhục nhã sau khi xem một trong những bộ phim của anh ấy

Trong khi nói chuyện với Janice Sequeira, Manoj Bajpayee chia sẻ rằng vợ anh, Shabana, đã từng đi xem một ‘bộ phim dở’ do anh diễn xuất. Mặc dù không nêu tên bộ phim nhưng anh ấy nói rằng đó là một ‘bộ phim dở’, khi anh ấy yêu nữ chính. Anh ấy nói rằng khi Shabana đi xem nó, một số cô gái phía sau cô ấy trong rạp đã chế nhạo cô ấy. Manoj Bajpayee nói, “Đó là một bộ phim dở, một bộ phim dở. Sau bộ phim, cô ấy (Shabana) gọi cho tôi và tôi hỏi cô ấy thích bộ phim như thế nào, và cô ấy nói, ‘Đừng làm phim vì tiền nữa. Chúng tôi không tuyệt vọng đến mức bạn làm điều đó vì tiền. Xấu hổ lắm, tôi thấy nhục nhã, nhục nhã trong rạp hát, đừng bao giờ làm điều đó, làm ơn!’”

Anh ấy cũng chia sẻ thêm lời khuyên dành cho Manoj, đó là: “Bạn giỏi về câu chuyện và nhân vật, hãy chọn họ, không phải bộ phim này, bạn không cần phải chứng minh điều gì khác.”

Manoj Bajpayee trong việc lựa chọn kịch bản

Trong khi đó, trong một lần tương tác với Pinkvilla, Manoj Bajpayee được hỏi liệu anh có lo lắng về phản ứng của dư luận khi tham gia một bộ phim có đề tài gây tranh cãi hay không. Đáp lại, Manoj Bajpayee nói, “Khi có một câu chuyện và một kịch bản, nếu nó khiến bạn xúc động, nếu nó lay động lương tâm của bạn và nếu có cơ hội để bạn gắn bó với dự án này, và trở thành một phần của nó. kết thúc tuyệt vời. Đối với tôi, tôi nhìn thấy tất cả những cơ hội trong câu chuyện này (Bandaa). Một câu chuyện quan trọng để kể. Một câu chuyện liên quan đến sự an toàn và an ninh của tất cả trẻ vị thành niên.”

ĐỌC CSONG: Manoj Bajpayee đã PHẢN ỨNG như thế nào khi được hỏi liệu giá trị tài sản ròng của anh ấy có phải là 170 Rs crore không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *