Bạn có biết Savitri đã yêu cầu Gemini Ganesan chấp nhận Rekha là con của ông ấy? Xem cảnh bị xóa từ Mahanati.

Bài viết giới thiệu về mối quan hệ gia đình của nam diễn viên nổi tiếng Gemini Ganesan và con gái của ông, nữ diễn viên Bollywood Rekha. Pushpavalli, vợ thứ hai của Gemini Ganesan, là mẹ của Rekha trước khi ông kết hôn với người đẹp huyền thoại miền Nam Savitri. Bộ phim tiểu sử Mahanati đã phát hành một cảnh bị xóa, trong đó nhấn mạnh mối quan hệ của Gemini Ganesan với Pushpavalli và các con gái của cô ấy là Rekha và Radha. Mối quan hệ giữa Rekha và cha mình là Song Tử không được tốt đẹp. Mahanati là một bộ phim chính kịch tiểu sử dựa trên cuộc đời của nữ diễn viên Savitri.

Ai không biết nam diễn viên huyền thoại Gemini Ganesan phải không? Ngoài các bộ phim của mình, nam diễn viên được biết đến với cuộc sống cá nhân gây tranh cãi, bốn cuộc hôn nhân và trẻ em. Bạn có biết rằng nữ diễn viên Bollywood Rekha cũng là con gái của Gemini Ganesan không? Phải, mẹ của Rekha, Pushpavalli, là vợ thứ hai của ông trước khi ông kết hôn với Savitri, người đẹp huyền thoại miền Nam, người có bộ phim tiểu sử Mahanati do Keerthy Suresh đóng vai chính.

Trở lại năm 2018, các nhà sản xuất Mahanati đã phát hành một cảnh bị xóa, trong đó nhấn mạnh mối quan hệ của Gemini Ganesan với nữ diễn viên Pushpavalli và các con gái của cô ấy là Rekha và Radha, những người mà anh ấy thừa nhận là con ruột của mình nhiều năm sau khi họ chào đời. Sau đó, video này đã lan truyền nhanh chóng vì nó không lọt vào phần cuối cùng của Mahanati. Trong vụ việc, Vijaya, con gái của Savitri nhất quyết cô đến trường và nói với bạn học Rekha rằng Gemini Ganesan chỉ là cha cô chứ không phải của cô. Mặt khác, Savitri nói với Vijaya rằng họ là ‘một gia đình lớn và Gemini Ganesan là cha của Rekha. Anh cũng thuyết phục cô coi Rekha như con của mình. Trong cảnh tiếp theo, Savitri mời Pushpavalli, Rekha và Radha đến nhà của họ. Cảnh phim cũng nhấn mạnh mối quan hệ khó xử của Rekha với Gemini vì cô em gái yêu tình yêu của cha mình.

Xem cảnh Song Tử của Ganesan và Rekha từ Mahanati

Mối quan hệ của Rekha với Gemini Ganesan

Vào năm 2012, trong một cuộc trò chuyện với Simi Garewal, khi được hỏi Rekha nhớ gì về cha mình là Song Tử, cô ấy nói: “Tôi còn là một đứa trẻ khi ông ấy rời khỏi cuộc sống của chúng tôi. Tôi thậm chí còn không nhớ ông ấy ở nhà khi nào.” Anh ấy tiếp tục nói, “Một vài lần anh ấy đến phá thai cho những đứa trẻ khác, vì vậy đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về anh ấy, tôi đã nghĩ, ‘ồ đây là appa..’ Nhưng tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp anh ấy. Tôi không nghĩ anh ấy chú ý đến tôi ở đó. Anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy tôi.”

Ngay cả khi Gemini Ganesan chết, Rekha vẫn không chịu đau buồn cho anh ta. Anh ấy được cho là đã nói: “Tại sao tôi phải đau buồn cho anh ấy khi anh ấy là một phần của tôi? Tại sao tôi phải đau buồn khi tôi rất biết ơn gen, lời dạy của anh ấy, cuộc sống giàu có và sự tồn tại của anh ấy? Đau buồn vì điều gì??! “Tôi rất vui vì không phải chia sẻ những khoảnh khắc khó chịu với anh ấy. Anh tồn tại cho tôi trong trí tưởng tượng của tôi. Và điều đó đẹp hơn nhiều so với thực tế. Tất cả những gì tôi yêu thích đều không xứng đáng với sự ràng buộc của thời gian trần gian.”

Mahanati là một bộ phim chính kịch tiểu sử dựa trên cuộc đời của nữ diễn viên Savitri. Phim do Nag Ashwin viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời có sự góp mặt của Dulquer Salmaan trong vai Gemini Ganesan cùng với Samantha, Vijay Deverakonda, Prakash Raj, Naga Chaitanya và Rajendra Prasad trong các vai phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *