Bạn có biết Sara Ali Khan từ chối chi tiêu 400 Rs cho dịch vụ roaming khi ở Abu Dhabi? Nữ diễn viên nói: “Tôi rất keo kiệt”.

Sara Ali Khan, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Bollywood, đã thừa nhận mình rất kiêu căng. Trong một lần tương tác với Brut India tại một lễ trao giải ở Abu Dhabi, cô đã tiết lộ rằng thay vì chi 400 Rs cho phí chuyển vùng, cô đã lấy kết nối điểm phát sóng từ thợ làm tóc của mình. “Tôi rất tiết kiệm. Vicky và tôi phải phối hợp. Và tôi cũng phải phối hợp với nhà sản xuất của mình Dinoo (Dinesh Vijan), và anh ấy đã gửi cho tôi một ghi chú thoại vào buổi sáng, nói rằng, ‘Route có giá 400 Rs, bạn có thể lấy được không.’” Sara sau đó nói thêm rằng cô ấy vẫn không ‘không có chuyển vùng và cô ấy quá bận ‘lấy điểm phát sóng’ từ thợ làm tóc của mình.

Nữ diễn viên Bollywood Sara Ali Khan là một trong những nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, bất chấp sự nổi tiếng và hình tượng ngôi sao điện ảnh, Sara thừa nhận mình ‘rất keo kiệt’. Nam diễn viên gần đây đã ở Abu Dhabi cùng với bạn diễn Zara Hatke Zara Bachke Vicky Kaushal cho một buổi trao giải. Thay vì chọn chi 400 Rs cho phí chuyển vùng, Sara nói rằng cô đã hỏi những người xung quanh về quyền truy cập điểm phát sóng.

Sara Ali Khan nói ‘Tôi rất keo kiệt’

Trong một lần tương tác với Brut India tại một lễ trao giải ở Abu Dhabi, Sara Ali Khan cho biết cô ấy phải phối hợp với nhà sản xuất Dinesh Vijan của mình và người sau đã yêu cầu cô ấy kích hoạt chuyển vùng. Tuy nhiên, cô ấy đã làm trái lời khuyên của anh ấy và thay vào đó, cô ấy lấy kết nối điểm phát sóng từ thợ làm tóc của mình. Sara nói, “Tôi rất keo kiệt. Lần này Vicky và tôi phải phối hợp. Và tôi cũng phải phối hợp với nhà sản xuất của mình Dinoo (Dinesh Vijan), và anh ấy đã gửi cho tôi một ghi chú thoại vào buổi sáng, nói rằng, ‘Route có giá 400 Rs, bạn có thể lấy được không.’” Sara sau đó nói thêm rằng cô ấy vẫn không ‘không có chuyển vùng và cô ấy quá bận ‘lấy điểm phát sóng’ từ thợ làm tóc của mình.

“Ý tôi là lẽ ra tôi không nên cư xử như thế này,” Sara nói. Sau đó, anh ta hỏi một người đứng cạnh anh ta xem họ có đi lang thang không, và người này trả lời: “Tất nhiên là có.” Sara sau đó nói rằng cô ấy từng nghĩ rằng gói chuyển vùng chỉ đến hàng tháng và vì cô ấy chỉ ở Abu Dhabi có một ngày, tại sao cô ấy phải nhận được nó. Sau đó, Sara hỏi về chi phí của gói chuyển vùng và được biết rằng gói này có giá 3000 Rs trong 10 ngày. “Nào, 3000 Rs cho một ngày, tôi có thể sử dụng điểm phát sóng. Mai ak din ke liye aayi hun, 10 din ka mujhe kya.” Tuy nhiên, ai đó cũng đề cập rằng có thể mua gói chuyển vùng với giá 400 Rs một ngày và Sara trả lời: “Wahi mujhe bola tha.”

Trong khi đó, Zara Hatke Zara Bachke do Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đóng vai chính được công chiếu tại các rạp hôm nay, tức là vào ngày 2n.d Tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Đánh giá Zara Bachke: Phim của Vicky Kaushal, Sara Ali Khan thiếu tự tin; Cưỡi trên chương trình, âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *