“Bạn có biết Sai Pallavi là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn của Rashmika Mandanna trong bộ phim Dear Comrade của Vijay Deverakonda không?”

Bài viết đưa ra thông tin Sai Pallavi từng là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Lilly trong bộ phim Đồng chí thân mến của Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna. Tuy nhiên, cô đã từ chối vai diễn này. Bộ phim được đánh giá cao bởi khán giả và giới phê bình ở Telugu và trở thành điểm khởi đầu cho tin đồn hẹn hò của cặp đôi Vijay và Rashmika. Bài viết cũng giới thiệu về bộ phim và những thông tin liên quan, cũng như nhắc đến bộ phim đang đến của Sai Pallavi. Đây là một bài viết thú vị cho những ai yêu thích điện ảnh Ấn Độ và những diễn viên tài năng như Sai Pallavi.

Bộ phim lãng mạn của Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna, Đồng chí thân mến, phát hành vào năm 2019, tiếp tục là một tác phẩm kinh điển đình đám ở Telugu. Dù không đạt doanh thu phòng vé nhưng phim được khán giả và giới phê bình đánh giá cao. Các diễn viên chính đã gây ấn tượng với mọi người bằng màn trình diễn và phản ứng hóa học của họ trong vai Bobby và Lilly. Nó cũng trở thành điểm khởi đầu cho tin đồn hẹn hò của Vijay và Rashmika. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Rashmika Mandanna không phải là lựa chọn đầu tiên cho nhân vật Lilly?

Theo các báo cáo, Sai Pallavi là sự lựa chọn đầu tiên cho nhân vật Lilly trong Đồng chí thân mến, do Rashmika Mandanna thủ vai. Người ta nói rằng lần đầu tiên cô ấy được mời đóng vai đối diện với Vijay trong phim. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối bộ phim mà không rõ lý do.

Không chỉ là một Đồng nghiệp được kính trọng, Sai Pallavi đã được tiếp cận cho một vai trong Ajith Kumar và Leo Thalapathy Vijay’s Thunivu nhưng đã từ chối do không đủ sức nặng cho vai diễn này. Cô đã từ chối cơ hội đóng vai Chiến binh Manju trong Thunivu cùng với Ajith Kumar và Trisha trong vai vợ của Thalapathy trong Leo do không đủ thời lượng và sức nặng của vai diễn.

Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna Kính thưa các đồng chí

Giới thiệu về đồng chí thân yêu

Được đạo diễn bởi Bharat Kamma, Đồng chí thân mến được phát hành đồng thời bằng tiếng Tamil, Telugu, Kannada và Malayalam. Có tin đồn rằng bản quyền của Dear Allied đã được Karan Johar mua lại, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức nào. Nhạc nền của phim do Justin Prabhakaran sáng tác. Mặc dù bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều nhưng khán giả vẫn yêu thích diễn xuất cảm động của Rashmika và Vijay trong các vai chính.

bộ phim đang đến

Sai Pallavi tiếp theo sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình với Sivakarthikeyan. Bộ phim vẫn chưa có tiêu đề và được tài trợ bởi Raj Kamal Films, nhà sản xuất của Kamal Haasan. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác trên màn ảnh đầu tiên của Sivakarthikeyan và Sai Pallavi. Bộ phim là câu chuyện về ‘Guts and Gore’, và sẽ nhấn mạnh đến lòng yêu nước.

ĐỌC CSONG: Diễn viên Bollywood NÀY thú nhận tình yêu của anh ấy với Sai Pallavi; Tiết lộ anh ấy không có sức mạnh để tiếp cận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *