Bạn có biết Robert Downey Jr đã gần như đóng vai tên ác nhân hay nhất trong MCU?

Robert Downey Jr. đã trở thành biểu tượng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai diễn Tony Stark hay Iron Man. Tuy nhiên, đó không phải là vai diễn duy nhất mà nam diễn viên này đã được chọn vào. Theo thông tin mới nhất, Robert Downey Jr. sẽ đóng vai Doctor Doom trong Fantastic Four. Đây là một nhân vật phản diện huyền thoại của Marvel, và sẽ là một thử thách mới cho nam diễn viên. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn kiêm ngôi sao Jon Favreau và chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ thông tin này. Cùng đón chờ sự trở lại của Fantastic Four vào năm 2024 và 2025!

Bạn nói Robert Downey Jr, chúng tôi nói Tony Stark hay Iron Man!

Đối với những người hâm mộ MCU, gần như không thể tưởng tượng được Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà không có Người Sắt, hay cụ thể hơn là không có Downey Jr. đóng vai trò không thể nào quên của mình như một siêu anh hùng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nam diễn viên gần như sẽ được chọn vào một vai khác, và đó cũng là một nhân vật phản diện? Đúng rồi!

Đọc để biết thêm về điều này.

Robert Downey Jr. được cho là đóng vai phản diện Doctor Doom trong Fantastic Four

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Marvel Entertainment để kỷ niệm 15 năm Iron Man, đạo diễn kiêm ngôi sao Jon Favreau và chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã nói về việc Downey đã xuất hiện như thế nào trong bộ phim được người hâm mộ yêu thích này. Trong cuộc thảo luận của họ, cả hai tiết lộ rằng trong khi Favreau muốn Downey đóng vai Tony Stark, anh ấy gần như đã được chọn vào vai nhân vật phản diện Doctor Doom trong Fantastic Four.

Câu đố này cũng đã được Favreau đề cập trong cuốn sách Marvel Studios: The Making of the Marvel Cinematic Universe 2021, nhưng lần này ông đã đi sâu vào chi tiết hơn trong cuộc trò chuyện với Feige.

“Tôi nhớ rằng Robert đã đến để lấy tướng [audition] về nó, và tôi nhớ các bạn đã gặp anh ấy vì, như Doctor Doom, hay gì đó, trong một dự án khác… Tôi nghĩ anh ấy đã thành công… có lẽ, Fantastic Four.”
Jon Favreau

Người sắt (Ảnh: IMDb)

Doctor Doom trong loạt phim Fantastic Four

Doctor Doom cuối cùng do Julian McMahon thủ vai trong bộ phim Fantastic Four năm 2005. McMahon cũng đóng lại vai này trong phần tiếp theo của bộ phim, Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ra mắt năm 2007. Tuy nhiên, vì những bộ phim này không kiếm được nhiều tiền tiền ở phòng vé, họ đã không thực hiện phần thứ ba.

Thương hiệu phim đã được khởi động lại vào năm 2015 với Tony Kebbell đóng vai Doctor Doom trong một bộ phim chỉ có một lần.

Và bây giờ, theo Comic Book Source, Fantastic Four sẽ ra mắt lại vào tháng 1 năm 2024 và sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2025. Vẫn chưa có thông tin nào về việc ai sẽ đóng vai Doctor Doom trong khoảng thời gian này.

ĐỌC CSONG: Trailer ‘Downey’s Dream Cars’ của Robert Downey Jr. Giới thiệu sự biến đổi xe hybrid cổ điển tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *