Bạn có biết rằng bài hát hit Ainvayi Ainvayi của Ranveer Singh và Anushka từ phim Band Baaja Baaraat ban đầu đã bị từ chối?

Ban nhạc Baaja Baaraat là bộ phim đánh dấu sự ra mắt của Ranveer Singh và Anushka Sharma vào năm 2010. Màn trình diễn xuất sắc của Anushka trong vai diễn đầu tiên đã mang về cho cô giải thưởng cho màn ra mắt xuất sắc nhất và bộ phim đã trở thành một hit tại phòng vé. Một điều thú vị là bài hát “Ainvayi Ainvayi” ban đầu bị đạo diễn từ chối, nhưng nhà soạn nhạc Salim và Sulaiman đã thuyết phục nhà sản xuất đưa nó vào phim. Bài hát này đã gây tiếng vang và trở thành một trong những bản nhạc phim được yêu thích của Bollywood. Sự kết hợp giữa năng lượng truyền nhiễm của bài hát và phản ứng hóa học của Ranveer Singh và Anushka Sharma trên màn ảnh khiến nó trở thành bài hát thường xuất hiện tại các đám cưới và tiệc tùng.

Ranveer Singh xuất hiện lần đầu vào năm 2010 với Ban nhạc Baaja Baaraat đối diện với Anushka Sharma. Màn trình diễn của cô ấy đã mang về cho cô ấy giải thưởng cho màn ra mắt xuất sắc nhất và là một thành công chỉ sau một đêm. Anushka chỉ mới hai bộ phim cũ khi cô ấy đồng ý thực hiện bộ phim dưới biểu ngữ Yash Raj Films. Số phận của bộ phim không chỉ phụ thuộc vào hai người mới, mà đạo diễn Maneesh Sharma cũng đã ra mắt đạo diễn với bộ phim. Tuy nhiên, bộ phim đã trở thành một hit tại phòng vé.

Ainvayi Ainvayi bị đạo diễn từ chối

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bộ đôi ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc nổi tiếng Salim và Sulaiman Merchant đã tiết lộ bối cảnh thú vị đằng sau việc đưa bài hát vào phim. Theo nhà soạn nhạc, ban đầu bài hát đã bị đạo diễn của bộ phim, Maneesh Sharma từ chối. Tuy nhiên, quyết tâm đưa các sáng tác của họ vào phim, Salim và Sulaiman đã tiếp cận nhà sản xuất với một bài hát thú vị. Nhà sản xuất nhận thấy tiềm năng của bài hát đã quyết định can thiệp và thuyết phục đạo diễn đưa nó vào. Nhớ lại vụ việc, nhà sản xuất đã nói với đạo diễn, “Mereko nahi pata tera phim ka kya hoga, diễn viên tera ka kya hoga, par ye gaana hit hoga. (Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với bộ phim của bạn hoặc diễn viên của bạn, nhưng bài hát này sẽ thành công)

Salim chia sẻ rằng anh ấy đã đến một sự kiện sangeet, nơi anh ấy đã nghe một bài hát sau bữa tiệc và anh ấy ngay lập tức quyết định rằng Ban nhạc Baaja Baaraat nên có một bài hát mang âm hưởng sau bữa tiệc. Quyết định đưa ‘Ainvayi Ainvayi’ vào phim của anh ấy đã được chứng minh là một thiên tài. Ca khúc tràn đầy năng lượng và đam mê, do Salim và Sulaiman sáng tác, tiếp tục gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Năng lượng truyền nhiễm của bản nhạc, kết hợp với phản ứng hóa học hấp dẫn trên màn ảnh của Ranveer Singh và Anushka Sharma, khiến nó trở thành bài hát được yêu thích ngay lập tức tại các đám cưới và tiệc tùng.

Về đường đua

Được phát hành vào năm 2010, Ban nhạc Baaja Baaraat đánh dấu màn ra mắt tại Bollywood của Ranveer Singh, và màn trình diễn đầy sức sống của anh ấy trong ‘Ainvayi Ainvayi’ đã góp phần đáng kể vào việc anh ấy trở thành một diễn viên trẻ triển vọng. Sự quyến rũ nóng bỏng của Anushka Sharma và kỹ năng vũ đạo hoàn hảo đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của bài hát, khiến nó trở thành một phần nhạc phim khó quên. Bước móc đã được sao chép tại các buổi lễ sangeet trên khắp đất nước.

ĐỌC CSONG: Karan Johar, Ram Charan, Jr NTR và những người nổi tiếng Ấn Độ khác được mời trở thành thành viên của Học viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *