Bạn có biết Randeep Hooda giảm 26 kg để đóng vai Vinayak Damodar Savarkar? Nhà sản xuất nói gì về chuyện này? (This is already a suitable title for Vietnamese readers.)

Randeep Hooda, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Bollywood, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi giảm tới 26 kg để vào vai Vinayak Damodar Savarkar trong bộ phim Swatantrya Veer Savarkar. Nhà sản xuất của bộ phim, Anand Pandit, đã tiết lộ rằng Randeep đã nhập tâm vào nhân vật đến mức anh ấy chỉ ăn 1 khajoor và 1 ly sữa trong 4 tháng cho đến khi buổi quay kết thúc. Đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim đã được công bố cùng với 140 nhà lãnh đạo cách mạng và những người đấu tranh cho tự do Vinayak Damodar Savarkar để kỷ niệm sinh nhật của ông. Swatantrya Veer Savarkar sẽ được công chiếu vào năm 2023.

Hôm qua, cùng với 140 nhà lãnh đạo cách mạng và những người đấu tranh cho tự do Vinayak Damodar SavarkarĐẾN kỷ niệm sinh nhật, đoạn giới thiệu của Swatantrya Veer Savarkar, với sự tham gia của Randeer Hooda, đã được công bố. Randeep Hooda không chỉ đóng vai chính trong phim mà còn đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của anh ấy. Randeep Hooda đã không để lại bất kỳ khó khăn nào cho vai diễn này, và điều tương tự đã được xác nhận bởi nhà sản xuất của bộ phim, Anand Pandit, người đã đề cập rằng nam diễn viên rút lui để đảm bảo vai diễn Vinayak Damodar Savarkar của anh ấy là chính xác.

Anand Pandit tiết lộ Randeep Hooda đã giảm 26 kg cho vai diễn trong Swatantrya Veer Savarkar

Trong một lần tương tác với ETimes, Anand Pandit tiết lộ rằng một ngày nọ, Sandeep Singh đến thăm văn phòng của anh ấy cùng với Randeep Hooda, và họ nảy ra ý tưởng làm một bộ phim tiểu sử về Veer Savarkar. Anh ấy nói rằng lúc đầu anh ấy hơi lo lắng, Randeep bắt đầu kể về cách họ hình dung bộ phim và anh ấy đã cùng họ hoàn thiện bộ phim chỉ trong một ngày. Anand Pandit sau đó được hỏi về Randeep Hooda, người được cho là đã giảm 18kg cho vai diễn này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cho biết Randeep không chỉ giảm 18 kg mà còn giảm tới 26 kg cho vai diễn trong Swatantrya của Veer Savarkar.

Anand Pandit tiết lộ khi Randeep Hooda đến văn phòng cùng Sandeep Singh, nam diễn viên nặng 86 kg. Anh ấy chia sẻ rằng Randeep đã nhập tâm vào nhân vật đến mức anh ấy không ngại ngần để nhập vai trên màn ảnh. Anh ấy nói thêm rằng Randeep đang ăn kiêng rất nghiêm ngặt và ‘anh ấy chỉ ăn 1 khajoor và 1 ly sữa trong 4 tháng cho đến khi buổi quay kết thúc.’ Anand Pandit tiết lộ rằng anh ấy cũng cạo tóc ở đúng phần mà Veer Savarkar không có tóc.

Swatantrya Veer Savarkar Teaser

Trong khi đó, ngày hôm qua, khi chia sẻ đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim, Randeep Hooda đã viết trên Instagram, “Nhà cách mạng có ảnh hưởng nhất Ấn Độ. Người mà người Anh sợ nhất. Tìm hiểu WhoKilledHisStory @randeephooda trong và với tư cách là SwantantryaVeerSavarkar In Cinema 2023.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Randeep Hooda cởi mở về CAT, văn hóa tẩy chay, OTT so với rạp hát, các dự án đạo diễn và hôn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *