Bạn có biết Ram Charan và Upasana đã sử dụng phương pháp đông trứng rất sớm trong hôn nhân của họ?

Ram Charan và Upasana Kamineni Konidela là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong ngành giải trí Ấn Độ. Gần đây, cặp đôi này đã quyết định đón nhận thiên chức làm cha mẹ và sẵn sàng cho hành trình mới của họ. Tuy nhiên, họ đã chọn phương pháp đông lạnh trứng khi bắt đầu cuộc hôn nhân của họ để tập trung vào sự nghiệp. Upasana cũng tiết lộ rằng cô đang tự xác định lại việc mang thai cho chính mình và đang rất thích hành trình này. Cặp đôi này đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 7 năm 2023 và chúng tôi chúc họ sức khỏe và hạnh phúc.

Upasana Kamineni Konidela và Ram Charan đang ở trên chín tầng mây vì họ đều sẵn sàng đón nhận thiên chức làm cha mẹ. Upasana, người sắp bắt đầu một hành trình mới với tư cách là một người mẹ, gần đây đã cởi mở về lần mang thai đầu tiên của mình và tiết lộ rằng cô và Ram Charan đã quyết định đông lạnh trứng của mình trong giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân.

Hơn nữa, Upasana cũng tiết lộ rằng cô và chồng là nam diễn viên Ram Charan muốn tập trung vào sự nghiệp nên đã quyết định chọn phương pháp đông lạnh trứng. Trong một cuộc phỏng vấn với Mid-Day, Upasana, “Ngày nay, cả hai chúng tôi đều ở một nơi ổn định, nơi chúng tôi có thể chăm sóc con bằng thu nhập của chính mình và cung cấp cho con một lối sống và sự ổn định. Đừng để bất cứ điều gì cản trở theo cách suy nghĩ của chúng tôi và tôi nghĩ đó là điều tôi thực sự tôn trọng trong mối quan hệ của chúng tôi.”

Ram Charan và Upasana, cặp đôi nổi tiếng được yêu thích nhất đã là nguồn cảm hứng cho nhiều người theo nhiều cách, và giờ đây, hành trình làm cha mẹ của họ đang được chờ đợi rất nhiều. Chúng tôi chúc cặp đôi này yêu thương và hạnh phúc khi họ cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này. Gói niềm vui của họ được mong đợi vào tháng Bảy.

Ram Charan và Upasana đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 7 năm 2023

Ram Charan và Upasana

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Upasana phản ứng với việc trở thành một bà chủ theo đúng nghĩa của từ này. Doanh nhân, nhà từ thiện và hiện là bà mẹ tương lai, Upasana nói: “Tôi nghĩ mang thai nên là một kỷ niệm và tôi rất thích hành trình này vì bạn có thể thấy tôi ở khắp nơi trên thế giới và tôi đang cố gắng xác định lại điều đó cho chính mình. , và bác sĩ của tôi đã đưa ra một kế hoạch mà tôi phải suy nghĩ về những gì tôi ăn, ăn những thức ăn bổ dưỡng và không phải cho hai người mà chỉ cho một mình tôi để tôi vẫn có thể mặc vừa quần áo của mình và tôi không phải mặc quá nhiều quần áo bà bầu .và mặc vừa bộ quần áo bình thường của tôi….tôi cảm thấy tuyệt vời về điều đó.Đó là một chuyến đi tuyệt vời.”

Trên một ghi chú liên quan, Priyanka Chopra Jonas cũng đã chọn quy trình đông lạnh trứng của mình. Anh ấy đã mở ra điều tương tự trên Unwrapped Podcast. “Khi tôi mới ngoài 30 tuổi, tôi đã quyết định làm điều đó. Lúc đó tôi đang quay phim Quantico. Đau lắm, bạn phải tiêm thuốc cho mình trong một tháng. Bạn có vấn đề về nội tiết tố. Nó khiến bạn cảm thấy phát điên. Bạn cảm thấy đầy hơi , Priyanka Chopra tiết lộ.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Bà mẹ tương lai Upasana Konidela gợi ý phụ kiện NÀY mà mọi phụ nữ nên có

ĐỌC C: NG: Upasana Kamineni Konidela: Tôi đang cố gắng xác định lại việc mang thai cho chính mình- ĐỘC QUYỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *