Bạn có biết Pushpa: The Rise của Allu Arjun không phải là bộ phim đánh giá cao nhất của anh ta trên IMDb? (Note: This is the literal translation of the original title, but may not necessarily conform to Vietnamese reading habits.) A possible alternative title that may conform better to Vietnamese reading habits: Pushpa: The Rise không phải là bộ phim được đánh giá cao nhất của Allu Arjun trên IMDb?

Allu Arjun đã trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của ngành điện ảnh Telugu, với nhiều bộ phim đình đám trong sự nghiệp của anh. Mặc dù bộ phim mới nhất của anh, Pushpa, vẫn là bộ phim được yêu thích nhất, nhưng nó không đứng đầu trên IMDb. Vedam và Arya là hai bộ phim khác đã giúp anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Pushpa là một bộ phim hành động ly kỳ về một tay buôn lậu chống lại cảnh sát và những tên xã hội đen tàn bạo để bảo vệ vùng đất và gia đình của mình. Vedam tập trung vào năm câu chuyện song song khám phá các chủ đề xã hội về khả năng phục hồi của con người, bất bình đẳng xã hội và nghèo đói. Arya là một bộ phim lãng mạn hành động giải trí đã giúp Allu Arjun ghi dấu ấn với tư cách là một diễn viên hàng đầu trong ngành điện ảnh Telugu.

Allu Arjun đã nổi lên như một diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ sau khi phát hành bộ phim bom tấn “Pushpa” vào năm 2021. Mặc dù Pushpa cho đến nay vẫn là bộ phim được yêu thích nhất của anh ấy nhưng nó vẫn không được xếp hạng cao nhất trên IMDb. Trong hai thập kỷ qua, kể từ khi ra mắt trong ngành, Allu Arjun đã mang đến một số bản hit lớn nhất mọi thời đại và dưới đây là danh sách:

Cùng điểm nhanh những bộ phim hay nhất của các diễn viên được IMDb đánh giá cao:

Chúng tôi mang đến | 8.1:

Được phát hành vào năm 2010, Vedam là một tuyển tập tiếng Telugu của Ấn Độ, với sự tham gia của Allu Arjun trong vai chính. Bộ phim tập trung vào năm câu chuyện song song chiếm phần lớn câu chuyện và khám phá các chủ đề xã hội về khả năng phục hồi của con người, bất bình đẳng xã hội và nghèo đói.

Arya 7.8:

Arya (2004) là một bộ phim lãng mạn hành động giải trí đã giúp Allu Arjun ghi dấu ấn với tư cách là một diễn viên hàng đầu trong ngành điện ảnh Telugu. Cốt truyện về một chàng trai trẻ phải lòng em gái của bạn mình đã khiến khán giả dán mắt vào màn hình cho đến phút cuối và bộ phim đã trở thành một thành công lớn về mặt thương mại.

Pushpa –Sự trỗi dậy (Phần 1) | 7.6

Tiếp theo trong danh sách, là Pushpa được phát hành vào năm 2021 và ra mắt toàn quốc. Lấy bối cảnh là những khu rừng rậm ở Andhra Pradesh, bộ phim hành động ly kỳ là câu chuyện về một tay buôn lậu nổi lên chống lại cảnh sát và những tên xã hội đen tàn bạo để bảo vệ vùng đất và gia đình của mình.

Pushpa Allu Arjun: Sự trỗi dậy

Arya 2 | 7.4

Phần tiếp theo của Arya, Arya 2 được phát hành vào năm 2009 và bộ phim đã ngay lập tức trở thành một cú hit phòng vé. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ có quá khứ rắc rối phải lòng bạn gái của sếp mình. Bộ phim nổi tiếng với những bài hát nổi tiếng và những bước nhảy tràn đầy năng lượng của Allu Arjun.

Ala Vaikunthapurramuloo | 7.3

Với sự tham gia của Allu Arjun trong vai chính, Ala Vaikunthapurramuloo kể về một chàng trai trẻ gần đây đã khám phá ra sự thật về quá khứ và gia đình của mình cũng như cách anh ấy xoay sở để hòa giải với gia đình mới của mình.

Trong khi Pushpa là bộ phim bom tấn lớn nhất của anh ấy và được mọi người yêu thích, thì Vedam chắc chắn là người chiến thắng dựa trên xếp hạng IMDb cho bộ phim của anh ấy. Cốt truyện hấp dẫn và thú vị của bộ phim đã giúp nhận được một số giải thưởng và bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Pushpa 2 của Allu Arjun đang nhắm mục tiêu phát hành vào mùa hè năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *