Bạn có biết Prabhas đã trả lại 50 triệu rupee để bù đắp cho thất bại của Radhe Shyam?

Nam diễn viên Prabhas đã trả lại 50 crore để bù đắp cho khoản lỗ sau thất bại của bộ phim Radhe Shyam tại phòng vé. Sau Baahubali, Prabhas đã được kỳ vọng rất lớn vào các bộ phim sắp tới của mình, nhưng cả Saahoo và Radhe Shyam đều thất bại ở phòng vé dù được thực hiện với kinh phí xa hoa. Prabhas đã trả lại một số tiền khổng lồ từ séc lương của mình để giúp đỡ các nhà sản xuất chịu tổn thất lớn. Hành động này của Prabhas đã nhận được sự ca ngợi từ cư dân mạng trên mạng xã hội. Bài viết cũng giới thiệu về bộ phim Radhe Shyam và các dự án tiếp theo của Prabhas như Salaar, Adipurush và Project K.

Sau Baahubali, người ta kỳ vọng rất lớn vào các bộ phim sắp tới của Prabhas, cụ thể là Saahoo và Radhe Shyam. Tuy nhiên, cả hai bộ phim đều thất bại ở phòng vé dù được thực hiện với kinh phí xa hoa. Và để chịu đựng sự mất mát, thất bại, Prabhas, nổi tiếng với tấm lòng vàng, đã trả lại một số tiền khổng lồ từ séc lương của mình. Vâng, bạn có biết rằng nam diễn viên đã trả lại 50 crore từ tiền lương của mình để bù đắp cho sự thất bại của Radhe Shyam tại phòng vé không?

Rõ ràng, Prabhas đã được trả một con số khổng lồ 100 Rs Crore cho vai diễn Vikram Aditya trong phim và trả lại một nửa số tiền thù lao của anh ấy trong nỗ lực giúp đỡ các nhà sản xuất, những người đã chịu tổn thất lớn do thất bại nặng nề của bộ phim tại phòng vé. Theo báo cáo, các nhà sản xuất Radhe Shyam đang phải đối mặt với khoản lỗ 100 Rs crores và nam diễn viên đang giúp họ nửa phần trăm. Người ta cũng nói rằng nhà sản xuất hoặc nhà phân phối không có nghĩa vụ phải trả lại phí của mình nhưng anh ấy vẫn làm.

Mặc dù, điều này không được xác nhận bởi các nhà sản xuất, nhưng một khi tin tức được đưa ra, một số người hâm mộ đã ca ngợi nó. Hành động trả lại phí của anh đã được cư dân mạng khen ngợi trên mạng xã hội.

Áp phích Prabhas Radhe Shyam

Giới thiệu về Radhe Shyam

Radhe Shyam được viết kịch bản và đạo diễn bởi Radha Krishna Kumar và được sản xuất bởi UV Creations cùng với Siri T. Pooja Hegde đóng vai nữ chính trong phim. Radhe Shyam được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 năm 2022 và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Prabhas sẽ xuất hiện tiếp theo trong Salaar, do Prashant Neel nổi tiếng của KGF đạo diễn, với sự tham gia của Prithviraj Sukumaran và Sruthi Haasan. Pinkvilla cũng xác nhận độc quyền rằng sau Salaar, cả hai sẽ tái hợp trong một bộ phim thần thoại. Anh ấy cũng đang chờ phát hành bộ phim thần thoại Adipurush của mình, bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 6. Anh đóng vai Chúa Ram, cùng với Kriti Sanon, Said Ali Khan và Sunny Singh.

Prabhas hiện cũng đang quay cho bộ phim siêu anh hùng có chỉ số octan cao Project K, nơi anh ấy sẽ chia sẻ màn hình với Deepika Padukone. Amitabh Bachchan cũng là một phần của bộ phim. Nam diễn viên cũng có một bộ phim pan India Spirit với Sandeep Reddy Vanga, một bộ phim hài lãng mạn với đạo diễn Maruthi

ĐỌC C: NG: Khi SS Rajamouli rời Sridevi trong trạng thái sốc với tuyên bố của anh ta rằng cô ấy đã đưa ra những yêu cầu quá mức đối với Baahubali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *