Bạn có biết Harrison Ford và Brad Pitt đã có khác biệt sáng tạo khi làm việc trên bộ phim The Devil’s Own không?

Harrison Ford, ngôi sao điện ảnh Hollywood đã có buổi ra mắt toàn cầu cho phim cuối cùng của ông trong loạt phim Indiana Jones tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Esquire, nam diễn viên 80 tuổi đã cởi mở về sự nghiệp lừng lẫy của mình và nói nhiều về những điểm tương đồng của ông với các diễn viên và nhà làm phim đồng nghiệp, đặc biệt là Brad Pitt. Tuy nhiên, anh cũng nhận lỗi cho cuộc đụng độ nổi tiếng với Pitt trên trường quay bộ phim The Devil’s Own và cho rằng đó là một sai lầm.

Harrison Ford, nam diễn viên kỳ cựu của Hollywood hiện đang bận rộn quảng bá cho lần xuất hiện cuối cùng trong loạt phim Indiana Jones. Bộ phim mang tên Indiana Jones and the Dial of Destiny gần đây đã có buổi ra mắt toàn cầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Sau đó, Harrison Ford tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ việc nhượng quyền thương mại. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Esquire, nam diễn viên 80 tuổi đã cởi mở về sự nghiệp lừng lẫy của mình và nói nhiều về những điểm tương đồng của ông với các diễn viên và nhà làm phim đồng nghiệp, đặc biệt là Brad Pitt.

Harrison Ford bị đổ lỗi cho cuộc đụng độ của anh ấy với Brad Pitt

Đối với những người không biết, Harrison Ford đã có một cuộc đụng độ nổi tiếng với Brad Pitt trên trường quay bộ phim kinh dị năm 1997 của họ, The Devil’s Own. Nam diễn viên kỳ cựu, người đã nói về sự giống nhau căng thẳng của mình với Pitt trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Esquire, cũng nhận lỗi về điều tương tự. Theo Ford, cả hai có sự khác biệt lớn về mặt sáng tạo và ông bắt đầu áp đặt quan điểm của mình lên các diễn viên của Bullet Train, người cũng đã phát triển kịch bản cho The Devil’s Own.

“Vâng, tôi nhớ lý do tại sao. Brad đã phát triển kịch bản. Sau đó, họ đề nghị tôi tham gia. Tôi giữ nguyên những nhận xét của mình về nhân vật và cách xây dựng sự việc – Tôi ngưỡng mộ Brad,” Harrison Ford nói khi được hỏi về cuộc đụng độ nổi tiếng . “Trước hết, tôi ngưỡng mộ Brad. Tôi nghĩ anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy là một người rất tốt. Nhưng chúng tôi không thống nhất được về đạo diễn cho đến khi tìm đến Alan Pakula, người mà tôi đã làm việc cùng trước đây nhưng Brad thì không. “, ông nói thêm.

Đây là sai lầm

Trong cuộc phỏng vấn, Harrison Ford đã kể lại sự cố dẫn đến xô xát của anh với Brad Pitt. Ford nói: “Brad có tính cách phức tạp này và tôi muốn sự phức tạp đứng về phía mình để đây không chỉ là một trận chiến giữa thiện và ác. “Và đó là lúc tôi nghĩ đến một điều tồi tệ—bắn súng,” ngôi sao Indiana Jones nhớ lại.

“Tôi đang làm việc với một biên kịch — nhưng đột nhiên chúng tôi đang quay phim và chúng tôi không có kịch bản nào mà tôi và Brad đã thống nhất. Mỗi người chúng tôi có những ý kiến ​​khác nhau về nó. Tôi hiểu tại sao anh ấy muốn gắn bó với tầm nhìn của mình , và tôi muốn gắn bó với quan điểm của mình — hoặc tôi đang áp đặt quan điểm của mình, và công bằng mà nói đó là điều Brad cảm thấy. Nó phức tạp. Tôi thực sự thích bộ phim,” Ford nói.

ĐỌC CSONG: Phải chăng Angelina Jolie đang giấu Brad Pitt và bí mật bán vườn nho chung của họ? Deet ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *