Dimple Kapadia, một trong những diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã rời khỏi phim trường Saas Bahu Aur Flamingo để lên chuyến bay về nhà giữa lịch trình. Sự việc này đã được tiết lộ bởi nhà làm phim Homi Adajania, người đã làm việc với cô trong bộ phim truyền hình tội phạm này. Adajania đã chia sẻ cảm giác của mình về việc quay phim với Dimple Kapadia và cô ấy đã suýt rời khỏi phim trường vì không hài lòng với một cảnh quay. Tuy nhiên, sau đó cô đã quay lại và hoàn thành công việc. Saas Bahu Aur Flamingo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Radhika Madan, Isha Talwar, Angira Dhar và những người khác.
Bộ phim truyền hình tội phạm Saas Bahu Aur Flamingo của Homi Adajania được công chiếu vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 và đã nhận được nhiều đánh giá tốt. Loạt phim giải trí này có sự tham gia của Dimple Kapadia, Radhika Madan, Isha Talwar, Angira Dhar và những người khác. Dimple Kapadia đóng vai Rani Baa trong sê-ri OTT, người có liên quan đến một doanh nghiệp sản xuất và buôn bán ma túy bất hợp pháp có tên là Flamingo. Giờ đây, nhà làm phim Homi Adajania đã tiết lộ cảm giác quay bộ phim với Dimple Kapadia như thế nào, và cô ấy đã suýt đáp chuyến bay về nhà giữa chừng như thế nào trong lịch trình.
Homi Adajania đã làm việc với Dimple Kapadia trong Saas Bahu Aur Flamingo
Homi Adajania cho biết bất cứ khi nào thực hiện một dự án với Dimple Kapadia, cô ấy đều quyết định nghỉ việc một tuần trước khi họ bắt đầu bấm máy. IANS trích lời anh ấy nói: “Anh ấy sẽ gọi cho tôi vì anh ấy đang lo lắng và hành động như một đứa trẻ đang hành động trong thế giới đầu tiên của mình.” Anh ấy nói thêm rằng họ cũng đã trải qua điều này trong buổi chụp ảnh Saas Bahu Aur Flamingo, tuy nhiên, lần này anh ấy đã tiến thêm một bước. Nhớ lại sự việc, Homi Adajania nói rằng họ đang quay cảnh bàn ăn tối, nơi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ tuyên bố vaari (người thừa kế) một ngày sau Janmashtami. Khi Dimple Kapadia làm điều đó, cô ấy không hài lòng với nó. Anh ấy đã yêu cầu phó đạo diễn cho phép anh ấy quay lại và anh ấy đã được đồng ý, nhưng chỉ sau khi họ hoàn thành những cảnh chưa quay trong ngày.
Anh ấy nói rằng sau khi hoàn thành cảnh bị trì hoãn trong ngày, Dimple Kapadia đã nhắc họ về việc quay lại. Homi Adajania nói rằng anh ấy không hài lòng với lần bắn đầu tiên của mình và anh ấy rất vui vì họ đã bắn anh ấy một lần nữa vì anh ấy đã hoàn toàn giết được nó trong lần thử khác. “Vì lý do nào đó vào đêm đó, anh ấy thực sự cảm thấy mình có nhiều thứ hơn trong người và anh ấy đã không cho đi,” anh nói. Sáng hôm sau sau buổi chụp, anh ấy gặp Dimple Kapadia để ăn sáng và cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đã rời buổi chụp và sẽ ra sân bay để bắt chuyến bay đến Mumbai.
“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã thực sự ra sân bay để bay trở lại Bombay – giữa lịch trình vì anh ấy không muốn làm điều này một lần nữa. May mắn thay, tại một thời điểm nào đó, anh ấy đã quay lại và ý thức tốt hơn đã thắng thế. Vì vậy, vâng, cô Kapadia đã phạt tiền trong quá trình quay phim,” Homi Adajania nói.
ĐỌC C: NG: Saas, Bahu Aur Flamingo ĐỘC QUYỀN: Homi Adajania chia sẻ về sự hợp tác nhiều lần của cô ấy với Dimple Kapadia