“Bạn biết chưa? Vợ của Ram Charan, Upasana từng nói cô không muốn có con”

Ram Charan và Upasana là một trong những cặp đôi hot nhất ở Tollywood hiện nay. Chuyện đón con đầu lòng của hai vợ chồng này đang được cả làng giải trí quan tâm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây Upasana từng nói rằng cô không muốn có con để kiểm soát dân số. Bây giờ, cô đang mang thai tháng thứ 8 và sẽ đón con chào đời tại bệnh viện Apollo của bố mẹ cô. Trong thời gian mang thai, cặp đôi không để bất kỳ áp lực nào ảnh hưởng đến họ và chỉ chọn sinh khi họ đã sẵn sàng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của hai người vì họ đều đang lớn nhanh, đảm bảo về tài chính và có thể chăm sóc con cái của mình.

Ram Charan và Upasana là một trong những cặp đôi được săn đón nhiều nhất ở Tollywood. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi đã sẵn sàng lên chức bố mẹ và chào đón đứa con đầu lòng. Dù hai vợ chồng rất háo hức và mừng con bằng mọi cách có thể nhưng đã có lúc Upasana nói rằng cô không muốn có con.

Trong một sự kiện với Sadhguru Jaggi Vasudev, Upasana cho biết cô không muốn có con để kiểm soát dân số. Vợ của ngôi sao nói với anh ấy về việc có con và ba chữ R trong cuộc đời cô ấy. RRR là viết tắt của mối quan hệ, sinh sản và vai trò trong cuộc sống. Anh cũng yêu cầu cô nói chuyện với mẹ chồng và trấn an bà về điều đó.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn khác, Upasana được trích dẫn nói: “Tôi rất sợ làm mẹ, không bao giờ có khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng bạn bè của tôi là những hình mẫu tuyệt vời và bây giờ tôi đã thực hiện một số nghiên cứu, vì vậy có lẽ nó sẽ sớm xảy ra bất cứ lúc nào. Thật buồn cười là có quá nhiều suy đoán về đứa con của chúng tôi thậm chí trước khi nó được thụ thai chứ chưa nói đến việc sinh ra! Tôi đã có một người bạn gọi cho tôi yêu cầu tôi thông báo cho họ biết khi nào tôi có thai để họ có thể tiến hành một cuộc thai sản xếp hàng cho chúng tôi.”

Ram Charan và Upasana sẽ sớm chào đón em bé chào đời

Tuy nhiên, vào tháng 12, Ram Charan và Upasana thông báo mang thai và ăn mừng bằng lễ tắm em bé, tuần trăng mật, tiệc tùng và kỳ nghỉ để chào đón đứa con đầu lòng của họ. Được biết, cô đang mang thai ở tháng thứ 8 và sẽ đón con chào đời tại bệnh viện Apollo của bố mẹ cô.

Upasana cũng tiết lộ trong thời gian mang thai, cô và Charan không để bất kỳ áp lực có con nào ảnh hưởng đến họ và chỉ chọn sinh khi họ đã sẵn sàng. Cô nói: “Tôi rất, rất vui mừng và cũng rất tự hào vì tôi đã chọn làm mẹ khi chúng tôi muốn chứ không phải khi xã hội muốn. Vậy là mười năm sau cuộc hôn nhân của chúng tôi, bây giờ chúng tôi đã nhận được tiếng gọi có con và tôi cảm thấy đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất vì cả hai chúng tôi đều đang lớn nhanh, chúng tôi đều đảm bảo về tài chính và có thể chăm sóc con cái của mình.”

ĐỌC CSONG: Bạn có biết rằng Ram Charan và Upasana đã chọn đông lạnh trứng khi bắt đầu cuộc hôn nhân của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *