Bạn biết Bhagyashree bị tố có mối quan hệ với Salman Khan không? Đây là điều cô ấy đã làm tiếp theo.

Bhagyashree đã trở thành một ngôi sao chỉ sau một đêm sau bộ phim đầu tay với Salman Khan, Maine Pyar Kiya. Sự đơn giản và kỹ năng diễn xuất của cô ấy đã thu hút sự yêu thích của người hâm mộ. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học của cô ấy với Salman Khan trên màn ảnh đã tạo nên một cặp đôi được yêu thích. Tuy nhiên, một cuộc phỏng vấn gần đây, Bhagyashree tiết lộ rằng cô bị buộc tội ngoại tình với nam diễn viên sau khi cô sinh đứa con đầu lòng. Trong khi đó, Salman Khan vẫn tiếp tục làm việc và sẽ xuất hiện trong Tiger 3, đóng chung với Katrina Kaif.

Bhagyashree có thể đã rời xa ánh đèn sân khấu nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng cô ấy đã trở thành một ngôi sao chỉ sau một đêm sau bộ phim đầu tay với Salman Khan, Maine Pyar Kiya. Người hâm mộ không chỉ yêu thích kỹ năng diễn xuất và sự đơn giản của cô ấy, mà họ còn yêu thích phản ứng hóa học trên màn ảnh của cô ấy với dàn diễn viên Bajrangi Bhaijaan. Để làm hài lòng người hâm mộ của họ, nữ diễn viên đã được nhìn thấy đóng vai khách mời với Salman trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Trong khi người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học của họ, thì chính phản ứng hóa học đó đã làm tổn thương nữ diễn viên rất nhiều trong quá khứ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Siddharth Kannan, Bhagyashree tiết lộ rằng cô bị buộc tội ngoại tình với nam diễn viên sau khi cô sinh đứa con đầu lòng.

Bhagyashree vì bị buộc tội ngoại tình với Salman Khan

Sau thành công vang dội của Manie Pyar Kiya, đã có một số báo cáo về mối quan hệ tình cảm của Bhagyashree với Salman Khan. Trong cuộc phỏng vấn, cô nhớ lại thời điểm cô vừa sinh đứa con đầu lòng Abhimanyu. Chị dâu của cô đang đứng bên ngoài phòng bệnh thì một phóng viên tờ báo đến với một bó hoa và yêu cầu được gặp nữ diễn viên. Sau khi được phép vào, nhà báo nhìn chồng của Bhagyashree và hỏi anh ta cảm thấy thế nào khi vợ mình ngoại tình với Salman và giờ cô ta có con? Bhagyashree tiết lộ, vào thời điểm đó cô cảm thấy chưa từng có ai nói điều đó với mình. Trên thực tế, anh ấy nói thêm, trong quá trình quay phim Maine Pyar Kiya, Salman là một quý ông. Anh ấy khẳng định mối quan hệ của anh ấy với nam diễn viên Wanted chưa bao giờ như vậy và không ai từng nói điều đó về họ. Nam diễn viên thừa nhận sau sự việc này, anh bị tổn thương đến mức rời bỏ thế giới điện ảnh.

Mặt trận công việc của Salman Khan

Trong khi đó, Salman Khan gần đây đã xuất hiện trong bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Phim do Farhad Samji đạo diễn còn có sự tham gia của Pooja Hegde, Venkatesh, Jagapathi Babu, Raghav Juyal, Jassie Gill, Shehnaaz Gill, Palak Tiwari, Siddharth Nigam, Vijender Singh, cùng những người khác. Salman Khan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Tiger 3, đóng chung với Katrina Kaif.

ĐỌC C: NG: Sai lầm NÀY của Aamir Khan trong buổi biểu diễn trên sân khấu với Salman Khan khiến một người phụ nữ bị chảy máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *