Bài hát Ram Siya Ram từ Adipurush sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 5; Sẽ là sự ra mắt bài hát LỚN NHẤT từ trước đến nay.

Bộ phim truyền hình Adipurush đang được mong chờ nhất trong năm nay với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan và Sunny Singh. Vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5, nhóm Adipurush sẽ ra mắt bài hát Ram Siya Ram được cho là lần ra mắt bài hát LỚN NHẤT từ trước đến nay. Bài hát được sáng tác và hát bởi Sachet Parampara và được coi là gói gọn tinh thần của Adipurush. Việc ra mắt sẽ diễn ra trên các nền tảng vào lúc 12 giờ trưa ngày 29 tháng 5. Bài hát sẽ được phát hành bằng tiếng Hindi, Telugu, Tamil, Kannada và Malayalam và sẽ dẫn đến buổi ra mắt hoành tráng của bộ phim vào ngày 16 tháng 6.

Trong vài tháng qua, nhóm Adipurush đã ra mắt các nội dung chính của bộ phim tại sự kiện liên quan và tạo được tiếng vang phù hợp với khán giả. Đoạn giới thiệu do Om Raut làm đạo diễn đã được tung ra giữa sự phô trương tại một sự kiện lớn ở Mumbai với sự tham dự của Prabhas, những người chỉ trích tôi nói, Bhushan Kumar và Om, tiếp theo là dàn nhạc sống của Ajay Atul để giới thiệu Jai Shri Ram với thế giới. Và bây giờ, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng nhóm Adipurush đã sẵn sàng ra mắt Ram Siya Ram của Adipurush vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5.

Ram Siya Ram gói gọn tinh thần của Adipurush.

“Ram Siya Ram gói gọn tinh thần của Adipurush và nhóm đã sẵn sàng biến nó thành buổi ra mắt rào cản lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một bộ phim truyện ở Ấn Độ. Bài hát được sáng tác và hát bởi Sachet Parampara và được cho là một bản hit khác trong album Adipurush. Việc ra mắt sẽ diễn ra trên các nền tảng vào lúc 12 giờ trưa ngày 29 tháng 5,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ.

Khi được hỏi về các kế hoạch, nguồn tin cho biết thêm, “Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, một bài hát sẽ gặp phải rào cản lớn trên các nền tảng. Các nhà sản xuất đã hợp tác với các kênh phim, GEC, Đài phát thanh ở hơn 70 thị trường, Kênh tin tức quốc gia, Ngoài trời, YouTube, Nền tảng phát trực tuyến nhạc, Nền tảng truyền thông xã hội, Nền tảng đặt vé và Rạp chiếu phim để chiếu bài hát thực tế vào lúc 12 giờ trưa trên 29 tháng 5. Với điều này, nhóm sẽ nhắm mục tiêu đến mọi phân khúc khán giả ở Ấn Độ.”

Ram Siya Ram để xem buổi ra mắt Pan India

Bài hát sẽ được phát hành bằng tiếng Hindi, Telugu, Tamil, Kannada và Malayalam và sẽ dẫn đến buổi ra mắt hoành tráng của bộ phim vào ngày 16 tháng 6. Được đạo diễn bởi Om Raut, Adipurush là bộ phim chuyển thể từ Ramayana. Trong khi Prabhas sẽ được coi là Chúa Ram, Kriti Sanon đã đến với tư cách là Sita và Saif Ali Khan trong vai Ravan. Sunny Singh đã ký hợp đồng đóng vai Laxman trong bộ phim sử thi này. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Adipurush.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Ajay Atul biểu diễn hòa nhạc trực tiếp trên ‘Jai Shri Ram’ từ Adipurush với 30 ca sĩ hợp xướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *