Bài hát Pasoori Nu đã phát hành: Tái hiện thành công toàn cầu bằng giọng hát của Arijit Singh trong bộ phim Satyaprem Ki Katha với sự tham gia của Kiara-Kartik. (new title in Vietnamese)

“Satyaprem Ki Katha” của Namah Pictures và Sajid Nadiadwala đang làm mưa làm gió trong giới điện ảnh với sự kết hợp của cặp đôi vàng Kartik Aaryan và Kiara Advani. Bộ phim đã phát hành bài hát mới “Pasoori Nu” do Arijit Singh và Tulsi Kumar hát, làm lại từ ca khúc nổi tiếng của Pakistan. Với sự kết hợp của Rochak Kohli và Ali Sethi, bài hát đầy cảm xúc này sẽ khiến khán giả cảm thấy đặc biệt hơn bao giờ hết. “Satyaprem Ki Katha” là một câu chuyện tình yêu chân thật, lãng mạn, đầy cảm xúc và đam mê. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 và đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures.

Cơn sốt của khán giả dành cho Sajid Nadiadwala và Satyprem Ki Katha của Namah Pictures tiếp tục tăng lên khi bộ phim chuẩn bị ra mắt trong tuần này. Sau đoạn trailer thót tim, các bài hát đã giữ cho câu chuyện tình yêu chân thật, lãng mạn bằng âm nhạc có hồn này luôn ở đỉnh cao. Giờ đây, các nhà sản xuất đã tung ra Pasoori Nu, một bản làm lại của ca sĩ Ali Sethi và bài hát Pasoori nổi tiếng của Pakistan do Shae Gill hát.

Các nhà sản xuất của Satyaprem Ki Katha đã phát hành bài hát Pasoori Nu

Các bài hát của “Satyaprem Ki Katha” đã chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng mọi người và với mỗi bài hát trong album, tình cảm của khán giả ngày càng tăng. Bây giờ, họ đã thêm một bài hát khác, “Pasoori Nu”, vào album. Phản ứng hóa học của cặp đôi vàng Kartik Aaryan và Kiara Advani thực sự đặt mục tiêu cho cặp đôi mới trong bài hát siêu hit này. ‘Pasoori Nu’ từ Satyaprem Ki Katha do Arijit Singh và Tulsi Kumar hát. Âm nhạc được cung cấp bởi Rochak Kohli X Ali Sethi. Lời của bài hát được đưa ra bởi Gurpreet Saini X Ali Sethi.

Toàn bộ âm nhạc của ‘Satyprem Ki Katha’ tràn đầy cảm xúc và đam mê. Những bài hát đã phát hành trước đây như Naseeb Se, Aaj Ke Baad, Gujju Pataka và Sun Sajni đã chiếm được cảm tình của khán giả và giờ đây ‘Pasoori Nu’ đã có một mục mới khiến nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Xem video âm nhạc Pasoori Nu bên dưới!

‘Satyaprem Ki Katha’ cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Thật thú vị, Sajid Nadiadwala và Shareen Mantri Kedia cùng với Kishor Arora & đạo diễn Sameer Vidwans đã giành được Giải thưởng Quốc gia cho các bộ phim tương ứng của họ. ‘Satyprem Ki Katha’ sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Đoạn teaser làm lại Pasoori của Kartik Aaryan, Kiara Advani từ Satyaprem Ki Katha đã nhận được phản ứng MIXED từ cư dân mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *