Bad Bunny và Kendall Jenner đang đi nghỉ ở Monaco cùng nhau? Fan hâm mộ sắc mắt nghi ngờ. (This is a direct translation of the original title in Vietnamese) Một số đề xuất khác: – Bad Bunny và Kendall Jenner cùng nghỉ ở Monaco: Tin đồn hay sự thật? – Fan hâm mộ phát hiện Bad Bunny và Kendall Jenner đang thư giãn ở Monaco – Bad Bunny và Kendall Jenner cùng chung kỳ nghỉ tại Monaco?

Kendall Jenner và Bad Bunny vừa kết thúc chuyến đi lãng mạn tới Monaco vào cuối tuần của ngày tưởng niệm. Cặp đôi này đã cùng nhau thực hiện một hành trình đẹp như mơ và Kendall đã chia sẻ video pháo hoa tuyệt đẹp trên Instagram, chứng minh rằng họ đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng nhau. Mặc dù Bad Bunny không xuất hiện trong các bức ảnh và video của Kendall, nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng cặp đôi đã dành thời gian bên nhau. Sự xuất hiện của Janthony Oliveras, cố vấn sáng tạo và là bạn thân thời thơ ấu của Bad Bunny, cũng đã cho thấy rằng cặp đôi này có mối quan hệ thân thiết.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp đối với Kendall Jenner và Bad Bunny. Có vẻ như cặp đôi tin đồn đã có một chuyến đi lãng mạn tới Monaco vào cuối tuần của ngày tưởng niệm. Kendall đã lên Instagram để đăng một video pháo hoa đẹp như mơ, chứng minh rằng cô và Bad Bunny đang cùng nhau thực hiện một hành trình.

Bad Bunny và Kendall Jenner ở Monaco

Kendall đã cho người hâm mộ thấy một cái nhìn thoáng qua về kỳ nghỉ của cô ở Monaco. Một số người bạn thân của người mẫu, bao gồm Fai Khardra và cặp song sinh Simi và Haze, đã xuất hiện trong các bức ảnh và video của cô, nhưng bạn trai tin đồn của cô vẫn chưa xuất hiện trong đó. Chị Jenner dường như đang sống hết mình và những bức ảnh của chị là bằng chứng. Mọi suy đoán cho rằng Kendall đang đi nghỉ cùng Bad Bunny chỉ là suy đoán cho đến khi cô đăng tải đoạn video quay cảnh bắn pháo hoa đẹp như mơ và xác nhận nghi ngờ của người hâm mộ.

Điều khiến người hâm mộ càng nghi ngờ hơn là khi Janthony Oliveras, cố vấn sáng tạo và là bạn thân thời thơ ấu của Bad Bunny, cũng đăng một video về màn bắn pháo hoa tương tự ngay sau đó. Đoạn video đã bị xóa ngay sau khi đăng tải nhưng lại là bằng chứng cho thấy cặp đôi dành thời gian bên nhau.

ĐỌC CSONG: Bad Bunny bị cáo buộc ‘ăn trộm’ trang phục của Kendall Jenner sau khi cả hai bị phát hiện mặc trang phục giống nhau; DEET trong

Người hâm mộ đã phản ứng với video

Một fan tinh mắt đã nhanh chóng chụp ảnh màn hình câu chuyện của Janthony ngay sau khi anh đăng tải. Người hâm mộ sau đó đã lên Twitter để chia sẻ ảnh chụp màn hình và viết: “Benito và Kendall đã dành cuối tuần với bạn bè trên một chiếc du thuyền ở Monaco!”

Cuộc thảo luận trên Reddit bắt đầu khi ai đó đăng ảnh chụp màn hình chứng minh Janthony gần đây đã xóa câu chuyện khi ảnh chụp màn hình có nội dung: “Xin lỗi, bài đăng này đã bị xóa bởi người đăng ban đầu.” Một người khác nhận xét: “Họ thậm chí bắt đầu đăng cùng một lúc lol.”

Người thứ ba nói thêm, “Trông cũng giống như một chiếc du thuyền tuyệt vời, người đứng đầu / quản lý hãng thu âm của Benito cũng ở đó; anh ấy và Benito có chia chi phí không? Chỉ thắc mắc người giàu làm gì.”

Một người khác lưu ý rằng bạn thân của Kendall là Hailey Bieber cũng có mặt ở Monaco nhưng không gặp cô. Suy đoán về mối hiềm khích giữa hai người nảy sinh khi Hailey bị bắt gặp đi chơi với người yêu cũ của Devin Booker Kendall.

Kendall Jenner và ngôi sao NBA Devin Booker bắt đầu hẹn hò vào tháng 6 năm 2020 và chia tay 2 năm sau đó vào tháng 6 năm 2022. Người mẫu đã hẹn hò với Ben Simmons trong 2 năm kể từ năm 2018.

ĐỌC CSONG: Kendall Jenner và Bad Bunny có trở nên thân thiết tại trận Playoff của Lakers ở Los Angeles giữa những tin đồn hẹn hò không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *