Babil có phản ứng gì khi được hỏi liệu anh có tái hiện lại bất kỳ bộ phim nào của Irrfan Khan không?

Babil Khan, con trai của tài tử Bollywood Irrfan Khan, đã xuất hiện trong bộ phim Netflix Qala vào năm ngoái và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của mình. Babil đã nhận được sự hoan nghênh của người hâm mộ và lên tiếng về cách anh ấy muốn lập biểu đồ cho hành trình của chính mình. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu anh ấy có muốn tái tạo bất kỳ bộ phim nào của người cha quá cố mình không, Babil đã phản ứng phủ nhận và cho rằng ông đã làm đúng trong vai diễn của mình. Điều này cho thấy sự khiêm tốn và tôn trọng của Babil đối với người cha đã khuất.

Con trai của Irrfan Khan, Babil Khan, đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim Netflix Qala, đóng chung với Triptii Dimri. Bộ phim được phát hành vào năm ngoái và Babil đã nhận được sự hoan nghênh khi người hâm mộ khen ngợi diễn xuất của cô trong bộ phim tâm lý của Anvitaa Dutt. Babil đã lên tiếng về cách anh ấy muốn lập biểu đồ cho hành trình của chính mình. Khi được so sánh với người cha quá cố của mình là Irrfan Khan, Babil thường nói về việc anh ấy không thể cố gắng trở thành ông ấy và anh ấy muốn giữ nguyên tính cách của mình. Bây giờ, tại một sự kiện gần đây, Babil được hỏi liệu anh ấy có muốn tái tạo bất kỳ bộ phim nào của Irrfan Khan không. Tìm hiểu làm thế nào anh ta phản ứng!

Babil Khan liệu anh ấy sẽ tạo lại bất kỳ bộ phim nào của Irrfan Khan

Babil Khan gần đây đã bước trên thảm đỏ tại lễ trao giải IIFA 2023 cùng mẹ cô, Sutapa Sikdar, ở Abu Dhabi. Tại sự kiện này, anh ấy hồi tưởng về cha mình, Irrfan Khan quá cố, và nói với giới truyền thông: “Tôi nhớ ông ấy mỗi ngày trong đời. Khi tôi lớn lên, tôi không có nhiều bạn bè và anh ấy là người bạn duy nhất của tôi. Cười với anh ấy là kỷ niệm khó quên nhất của tôi với baba.” Hơn nữa, anh ấy được hỏi về việc tái hiện bất kỳ vai diễn nào của Irrfan Khan, Babil ngay lập tức trả lời: “Không… Tại sao bạn lại cố gắng tái hiện màn trình diễn của baba… Tôi nghĩ anh ấy đã làm đúng. Tốt.”

Trong khi đó, vài ngày trước, khi Babil đến Abu Dhabi cùng mẹ Sutapa Sikdar, người ta đã bắt gặp cậu bé tương tác với các tay săn ảnh tại sân bay. Trò đùa của anh ấy với những chiếc paps đã thu hút rất nhiều sự chú ý và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên về sự khiêm tốn của Babil! Trước khi vào sân bay, người ta thấy Babil nói với cánh săn ảnh rằng: “Mehnat karunga jaan se.” Một trong những nhiếp ảnh gia nói với anh ấy, “Lekin humlog ko bhulna nahi bhai,” Babil trả lời, “Nahi, agar main aapko bhool gaya toh main nahi bann paunga super.”

ĐỌC CSONG: XEM: Trò đùa ngọt ngào của Babil Khan với các tay săn ảnh chiếm được cảm tình trên Internet; Cư dân mạng gọi anh là ‘khiêm tốn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *