“Ayushmann Khurrana viết một lá thư cảm động sau cái chết của cha: Lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy …”

Nam diễn viên Bollywood Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurrana gặp một mất mát lớn khi cha của họ, nhà chiêm tinh nổi tiếng P Khurrana, qua đời vào ngày 19 tháng 5 vì một căn bệnh nan y kéo dài. Ayushmann đã chia sẻ những hình ảnh từ buổi lễ cầu nguyện và viết một bức thư xúc động tưởng nhớ người cha quá cố của mình. Vợ của anh, Tahira Kashyap, cũng đã chia sẻ những kỷ niệm vui vẻ mà họ đã chia sẻ với P Khurrana. Những người bạn của Ayushmann như Arjun Kapoor và Bhumi Pednekar đã gửi tình cảm và chia sẻ sự đau buồn với gia đình Khurrana. Những nghi thức cuối cùng của P Khurrana đã được tổ chức tại lò hỏa táng Manimajra ở Chandigarh.

Nam diễn viên Bollywood Ayushmann Khurrana và cha của Aparshakti Khurrana và nhà chiêm tinh nổi tiếng P Khurrana đã qua đời vào ngày 19 tháng 5. Người phát ngôn của Aparshakti đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận cái chết của P Khurrana. Tuyên bố có đoạn: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo với các bạn rằng cha của Ayushmann và Aparshakti Khurana, Nhà chiêm tinh P Khurana đã qua đời lúc 10:30 sáng nay tại Mohali, do một căn bệnh nan y kéo dài. Chúng tôi mang ơn các bạn vì tất cả những lời cầu nguyện và hỗ trợ của các bạn trong thời gian mất mát cá nhân này”. Những nghi thức cuối cùng của ông được tổ chức tại lò hỏa táng Manimajra ở Chandigarh. Giờ đây, vài ngày sau cái chết của cha mình, Ayushmann Khurrana đã vào tài khoản Instagram của mình để viết một dòng cảm xúc, tưởng nhớ người cha quá cố của mình và cảm ơn ông vì tất cả những kỷ niệm đẹp.

Ayushmann Khurrana đã viết một bức thư xúc động sau cái chết của cha mình P Khurrana

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Ayushmann Khurrana đã chia sẻ một số hình ảnh từ buổi lễ cầu nguyện. Bức ảnh đầu tiên cho thấy một bức ảnh lớn của P Khurrana, trong khi Ayushmann và Aparshakti được nhìn thấy đang nắm tay mẹ của họ. Bức ảnh tiếp theo cho thấy một bức ảnh của cha Ayushmann, với “1950-2023 Sh. P. Khurrana sẽ sống mãi trong trái tim của chúng tôi”, nó được viết dưới đây. Bức tranh cuối cùng cho thấy một chiếc lọ thợ nề chứa đầy kẹo, và nhãn trên lọ có nội dung: “Đây là loại kẹo yêu thích của tôi. Hi vọng bạn cũng thích nó. P.Khurrana.” Trong phần chú thích của mình, Ayushmann Khurrana viết rằng lần đầu tiên anh có cảm giác như cha anh ở rất xa nhưng lại rất gần. Sau đó, cô cảm ơn anh vì tình yêu, khiếu hài hước, sự giáo dục và những kỷ niệm tuyệt vời mà họ đã có trong nhiều năm.

“Maa ka khayal rakhna hai aur humesha saath rehna hai.” “Pita jaisa banne ke liye bahut duar jaana padta hai apne pita se.” Lần đầu tiên tôi cảm thấy rằng cha tôi thực sự yêu thương và quan tâm đến chúng tôi. Cảm ơn vì sự giáo dục, tình yêu, khiếu hài hước và những kỷ niệm đẹp nhất của bạn. Jai Jai,” Ayushmann viết.

Arjun Kapoor đã bình luận về bài đăng của Ayushmann và viết, “Khí chất của anh ấy rất mạnh mẽ và điềm tĩnh… luôn thích tương tác với anh ấy… sức mạnh với tất cả các bạn”, trong khi Bhumi Pednekar viết, “Gửi đến các bạn thật nhiều tình cảm.”

Ghi chú của Tahira Kashyap dành cho bố chồng quá cố P Khurrana

Vợ của Ayushmann Khurrana, Tahira Kashyap cũng đã chia sẻ một video trên Instagram của cô ấy, chia sẻ tất cả những kỷ niệm vui vẻ mà họ đã chia sẻ với P Khurrana. Người ta nghe thấy cô kể lại những lời đẹp đẽ mà cô đã viết cho bố chồng, nhớ lại lần đầu tiên cô gặp ông và những kỷ niệm tuyệt vời mà họ đã chia sẻ trong nhiều năm. Trong phần chú thích, anh viết: “Mối quan hệ với papa A từ khi tôi còn học trung học. Tôi nhớ tất cả những trải nghiệm đầu tiên của mình. Lần đầu tiên tôi đến nhà bạn có đầy ảnh gia đình trong phim. Lần đầu tiên tôi sử dụng tiền lương đại học của mình tặng hai mẹ con bức chân dung con vẽ từ một họa sĩ để thu hút sự chú ý của mẹ. Lần con phiền gọi ba là papa và rồi nó không biến mất. Lần đầu tiên con nghe nói rằng mẹ rất tuyệt với con không thay đổi cơ sở của tôi sau khi kết hôn. Bạn tôn trọng gia đình tôi, phá vỡ mọi truyền thống và để tôi được hạnh phúc. Bạn có thường thấy điều đó không.”

Tahira nói thêm: “Có rất nhiều lần đầu tiên. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi sắp nói và có thể là lần cuối cùng. Mới 2 ngày trước, tôi đang kiểm tra đồ đạc của bạn và thấy bạn đã bán một tạp chí có trang bìa của tôi. Điều này đã được đã nhấp vào trong nhiều năm. quay lại nhưng bạn đánh giá cao nó và tôi không bao giờ biết. Trái tim tôi đau đớn khi không có một anh hùng bên cạnh người đàn ông tôi yêu nhất. Tôi chưa gặp có lẽ sẽ không bao giờ gặp một người như bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên tiếng cười của bạn, chúng tôi sẽ nhớ bạn papa.”

ĐỌC CSONG: Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana xúc động khi họ thực hiện nghi thức cuối cùng của cha mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *