Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana xúc động khi thực hiện nghi lễ chôn cất cha mình. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese)

Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana là hai diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood. Họ đang trải qua một khoảng thời gian đau buồn sau khi cha của Aparshakti, Pandit P Khurana, đã qua đời vì một căn bệnh nan y kéo dài. Nghi lễ cuối cùng của ông đã được tổ chức tại lò hỏa táng Manimajra ở Chandigarh, nơi Ayushmann và Aparshakti đã thực hiện nghi thức cuối cùng của cha mình. Pandit P Khurrana là một nhà chiêm tinh nổi tiếng và tác giả của một số cuốn sách về chủ đề này, kiến thức của ông đã mang lại sự tôn trọng lớn trong cộng đồng chiêm tinh. Người phát ngôn của Aparshakti đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận cái chết và cả hai diễn viên đang trải qua thời gian khó khăn.

Tối thứ Sáu mang đến một tin buồn và đau lòng cho Ayushmann Khurrana, Aparshakti Khurana và gia đình của họ. Diễn viên Bollywood Ayushmann và cha của Aparshakti, đồng thời là nhà chiêm tinh nổi tiếng Pandit P Khurana đã qua đời sáng nay. Theo một báo cáo trên PTC, anh ấy đã chiến đấu với các vấn đề về tim trong một thời gian dài và tin tức về cái chết của anh ấy đã khiến gia đình Khurrana và những người hâm mộ của họ vô cùng đau buồn. Giờ đây, những bức ảnh về nghi lễ cuối cùng của anh ấy đã được gửi thẳng từ Chandigarh, nơi anh ấy trút hơi thở cuối cùng.

Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana trong nghi lễ cuối cùng của người cha quá cố

Được biết, Pandit P Khurana đã được đưa vào Bệnh viện Fortis ở Chandigarh. Anh ấy đang chiến đấu với một vấn đề về tim và đang được điều trị. Những nghi thức cuối cùng của ông được tổ chức tại lò hỏa táng Manimajra ở Chandigarh. Do bị bệnh tim, anh ấy đang được điều trị trong bệnh viện. Trong ảnh, có thể thấy hai anh em Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana đang kề vai bên thi thể cha. Cả hai diễn viên trông rất tình cảm.

Kiểm tra nó ra:

Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana mang di sản của cha họ

Ayushmann Khurrana và Aparshakti Khurana mang di sản của cha họ

Dành cho những ai chưa biết, Pandit P Khurrana nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực chiêm tinh học và thậm chí ông còn là tác giả của một số cuốn sách về chủ đề này. Kiến thức của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sự tôn trọng lớn trong cộng đồng chiêm tinh.

Người phát ngôn Aparshakti Khurana phát biểu

Người phát ngôn của nam diễn viên Bollywood Aparshakti Khurana đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận cái chết. Tuyên bố có đoạn: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo với các bạn rằng cha của Ayushmann và Aparshakti Khurana, Nhà chiêm tinh P Khurana đã qua đời lúc 10:30 sáng nay tại Mohali, do một căn bệnh nan y kéo dài. Chúng tôi mang ơn bạn vì tất cả những lời cầu nguyện và hỗ trợ của bạn trong thời gian mất mát cá nhân này”.

ĐỌC CSONG: Cha của Ayushmann Khurrana và nhà chiêm tinh nổi tiếng Pandit P Khurrana đã qua đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *