“Athiya Shetty lên tiếng phủ nhận tin đồn đi cùng KL Rahul đến câu lạc bộ thoát y”

Athiya Shetty đã phản bác một báo cáo cho rằng cô và chồng KL Rahul đã bị phát hiện tại một câu lạc bộ thoát y. Nữ diễn viên đã đăng câu chuyện trên Instagram của cô ấy vào cuối tuần để đóng sầm bản báo cáo này. Trong đó, cô ấy viết rằng cả hai đã có mặt tại một nơi chung với bạn bè của họ và vấn đề đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh. KL Rahul hiện đang ở Anh và đã trải qua một cuộc phẫu thuật vì chấn thương đùi trong trận đấu IPL. Athiya Shetty và KL Rahul đã kết hôn vào tháng 1 năm nay trong một lễ cưới thân mật.

Athiya Shetty đã đăng câu chuyện trên Instagram của cô ấy vào chiều thứ Bảy để phản bác một báo cáo trên Internet cho rằng nữ diễn viên và chồng cô ấy KL Rahul đã bị phát hiện tại một câu lạc bộ thoát y. KL Rahul hiện đang ở Anh và vài tuần trước, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương đùi gặp phải trong trận đấu IPL 2023. Một video có mục đích quay cảnh KL Rahul tại một câu lạc bộ ở London đã lan truyền trên mạng xã hội, bài đăng này đã được một số báo cáo đưa tin. tuyên bố anh ta và Athiya được phát hiện tại một câu lạc bộ thoát y. Bây giờ, Athiya Shetty đã đóng sầm bản báo cáo.

Athiya Shetty bác bỏ thông tin cô và KL Rahul bị bắt gặp ở câu lạc bộ thoát y

Vào thứ Bảy, Athiya Shetty đã lên Instagram của mình và đưa ra một tuyên bố. Cô ấy viết rằng mặc dù cô ấy thường chọn cách im lặng và không phản ứng, nhưng cô ấy cảm thấy điều quan trọng là phải đứng lên bảo vệ bản thân. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã ở một nơi chung với KL Rahul và bạn bè của họ, và vấn đề đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh. “Tôi thường chọn cách giữ im lặng và không phản ứng, nhưng đôi khi điều quan trọng là phải đứng lên bảo vệ bản thân mình. Rahul, tôi và bạn bè của chúng tôi đi đến những nơi thông thường, như họ vẫn làm. Đừng đưa mọi thứ ra khỏi bối cảnh và kiểm tra sự thật của bạn trước khi báo cáo . Hòa bình và tình yêu”, Athiya viết. Kiểm tra câu chuyện của mình dưới đây.

Câu chuyện trên Instagram của Athiya Shetty

Trong khi đó, vào ngày 9 tháng 5, sau ca phẫu thuật, KL Rahul đã chia sẻ một cập nhật với người hâm mộ trên Instagram. Cô ấy đã đăng một ghi chú có nội dung: “Xin chào mọi người, tôi vừa hoàn thành ca phẫu thuật của mình – nó diễn ra tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên y tế đã đảm bảo rằng tôi cảm thấy thoải mái và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi chính thức lên đường đến với bây giờ đã hồi phục. Tôi quyết tâm lấy lại phong độ tốt nhất và trở lại sân đấu. Trở đi và trở lên!” KL Rahul bị thương khi thi đấu trong trận đấu IPL với Royal Challengers Bangalore, tại Sân vận động Cricket Ekana ở Lucknow.

Athiya Shetty và KL Rahul đã kết hôn vào ngày 23 tháng 1, trong một lễ cưới thân mật với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết của họ. Đám cưới diễn ra tại ngôi nhà gỗ của Suniel Shetty, Jahaan, ở Khandala.

ĐỌC CSONG: ẢNH: Đây là cách Athiya Shetty chúc ‘phước lành lớn nhất’ của KL Rahul trong ngày sinh nhật của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *