“Ashish Vidyarthi tái hôn lần 2 ở tuổi 60, vợ cũ Rajoshi Barua đăng tải những bài đăng khó hiểu”

Ashish Vidyarthi, một diễn viên nổi tiếng với các bộ phim như Arjun Pandit, Kaho Naa… Pyaar Hai và Barfi, đã gây chú ý khi kết hôn lần thứ hai ở tuổi 60 với doanh nhân thời trang Rupali Barua. Hình ảnh đám cưới của cô đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người vợ đầu tiên của anh, Rayoshi Barua hay còn gọi là Piloo Vidyarthi, đã bỏ bài khó hiểu sau khi tin tức về cuộc hôn nhân thứ hai của anh được chia sẻ trên mạng xã hội. Rajoshi là con gái của nam diễn viên gạo cội Shakuntala Barua và đã kết hôn với Ashish được 23 năm trước đó.

Nam diễn viên kỳ cựu Ashish Vidyarthi, người từng đóng trong các bộ phim như Arjun Pandit, Kaho Naa… Pyaar Hai, Barfi và những người khác, gần đây đã gây chú ý sau khi kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Barua. Nam diễn viên kết hôn lần thứ hai ở tuổi 60. Hình ảnh đám cưới của cô đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Trước đó cô đã kết hôn với Rayoshi Barua hay còn gọi là Piloo Vidyarthi. Sau khi tin tức về cuộc hôn nhân thứ hai của anh ấy được chia sẻ trên mạng xã hội, Rajoshi đã chia sẻ một bài đăng khó hiểu trên Instagram.

Vợ cũ của Ashish Vidyarthi, Rajoshi Barua, đã từ bỏ vị trí khó hiểu sau khi tuyên bố kết hôn lần hai

Người vợ đầu tiên của Ashish, Rayoshi, đã chia sẻ một bài đăng về việc bị ‘tổn thương’ và ‘suy nghĩ quá nhiều’. Cô ấy đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một bài đăng có nội dung: “Những người phù hợp sẽ không khiến bạn đặt câu hỏi về ý nghĩa của bạn đối với họ. Họ sẽ không làm những gì họ biết để làm tổn thương bạn. Hãy nhớ điều đó.” Một bài đăng khác có nội dung: “Có thể sự bối rối và nghi ngờ sẽ rời khỏi tâm trí bạn ngay bây giờ. Có thể sự rõ ràng sẽ thay thế sự nhầm lẫn. Cầu mong bình an và bình tĩnh tràn ngập cuộc sống của bạn. Bạn đã đủ mạnh mẽ, đã đến lúc bắt đầu nhận được phước lành của mình. Bạn xứng đáng với điều đó.” Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Cô ấy cũng chia sẻ một bức ảnh selfie trên tay cầm của mình và viết: “Đừng để bị lừa trong câu đố có tên CUỘC SỐNG #lifequotes #selfcare #resolve #mindfulness #keepsmiling #truesayings #instaquotes.”

Rajoshi là con gái của nam diễn viên gạo cội Shakuntala Barua. Cô đã kết hôn với Ashish được 23 năm và họ có một con trai, Arth Vidyarthi.

Trong khi đó, người vợ thứ hai của Ashish là Rupali đến từ Guwahati và được cho là có mối quan hệ với một cửa hàng thời trang cao cấp ở Kolkata. Trong khi nói chuyện với The Times of India, Ashish đã xác nhận cuộc hôn nhân của mình và gọi đó là một “cảm giác tuyệt vời”. Anh ấy nói: “Ở giai đoạn này của cuộc đời tôi, kết hôn với Rupali là một cảm giác tuyệt vời. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới tại tòa án vào buổi sáng, sau đó là cuộc gặp mặt vào buổi tối. Chúng tôi đã gặp nhau một thời gian trước và quyết định tiến tới. Nhưng chúng tôi cả hai đều muốn đám cưới của chúng tôi chỉ là chuyện gia đình nhỏ”.

ĐỌC CSONG: Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua ở tuổi 60; Nam diễn viên nói ‘Đó là một cảm giác tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *