Ashish Vidyarthi đăng VIDEO sau khi kết hôn với Rupali Barua; Chia sẻ lý do muốn kết hôn sau ly hôn. (Title rewritten in Vietnamese to conform to the reading habits of Vietnamese people)

Ashish Vidyarthi, một nam diễn viên kỳ cựu, đã kết hôn lần thứ hai với doanh nhân thời trang Rupali Barua ở Kolkata vào hôm qua. Sau khi bức ảnh từ đám cưới của họ được lan truyền trên mạng xã hội, Ashish đã đăng một video giải thích lý do muốn kết hôn lần nữa. Trong đó, anh chia sẻ về cuộc hôn nhân trước đó của mình với Rayoshi Vidyarthi và lý do của việc ly hôn của họ. Rajoshi sau đó đã lên tiếng phản bác những thông tin sai lệch về mối quan hệ của họ. Ashish nhấn mạnh rằng tuổi tác không quan trọng, và mỗi người đều có thể hạnh phúc bất kể tuổi tác.

Nam diễn viên kỳ cựu Ashish Vidyarthi đã kết hôn lần thứ hai vào ngày hôm qua. Anh ấy đã kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Barua ở Kolkata vào thứ Năm, và những bức ảnh từ đám cưới thân mật của họ đã lan truyền trên mạng xã hội. Người ta thấy Ashish mặc Mundu màu trắng và vàng, trong khi vợ anh, Rupali mặc một bộ saree Assamese màu trắng có viền vàng cho đám cưới. Ashish trước đây đã kết hôn với Rayoshi Vidyarthi, bí danh là Piloo Vidyarthi. Giữa những câu chuyện nhất định về cô ấy và Ashish trôi nổi trên Internet, Rayoshi làm rõ rằng cô ấy và Ashish đã đệ đơn ly hôn vào tháng 10 năm ngoái và đó thực sự là của nhau. Giờ đây, một ngày sau cuộc hôn nhân với Rupali, Ashish Vidyarthi đã chia sẻ một video giải thích rằng mối quan hệ của anh với vợ cũ đã kết thúc tốt đẹp.

Ashish Vidyarthi đã chia sẻ một tin nhắn video thông báo về cuộc hôn nhân của anh ấy với Rupali Barua.

Trong một video anh ấy đăng trên Instagram vào thứ Sáu, người ta thấy Ashish Vidyarthi nói rằng mỗi người trong chúng ta đều có xuất thân, trình độ học vấn, nghề nghiệp, tầng lớp xã hội, quốc gia, v.v. khác nhau, nhưng có một điểm chung vẫn là tất cả chúng ta đều muốn được hạnh phúc Sau đó, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy và Piloo đã kết hôn cách đây 22 năm và họ có một cậu con trai, Arth, hiện 22 tuổi. Ashish chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của họ thật tuyệt vời, nhưng bằng cách nào đó trong vài năm qua, anh và Piloo nhận thấy rằng cách họ nhìn về tương lai có một chút khác biệt với nhau.

Ashish nói thêm rằng ngay cả khi những khác biệt có thể được giải quyết, thì đó sẽ là cách mà một trong hai người ép buộc người kia và điều đó sẽ lấy đi hạnh phúc. Đó là lý do tại sao họ quyết định ‘đi riêng nhưng vẫn thân thiện’. Sau đó, cô ấy chia sẻ lý do tại sao cô ấy muốn kết hôn lần nữa, nói rằng: “Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng tôi muốn kết hôn vì tôi muốn đi du lịch cùng ai đó. Vì vậy, tôi thực sự có từ đó trong vũ trụ. Lúc đó tôi 55 tuổi và tôi nói rằng tôi muốn kết hôn với ai đó. Và đó là cách tôi gặp Rupali Barua. Chúng tôi trò chuyện, gặp nhau một năm trước và sau đó chúng tôi tìm thấy điều gì đó thú vị ở nhau và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đi bên nhau như vợ chồng, và thế là Rupali và tôi kết hôn.”

Ashish Vidyarthi sau đó đã làm rõ rằng tuổi của anh ấy không phải là 60 như đã đưa tin. “Anh ấy 50 và tôi 57, không phải 60, nhưng tuổi tác không quan trọng, bạn của tôi. Mỗi chúng ta đều có thể hạnh phúc, bất kể tuổi tác.” Sau đó, ông kêu gọi mọi người tôn trọng lựa chọn cuộc sống của mỗi người.

Rajoshi Vidyarthi nói Ashish Vidyarthi không bao giờ lừa dối anh ta

Trong khi đó, nói chuyện với Hindustan Times, Raoshi nói: “Tôi phát điên với cách giải thích của mọi người về chúng tôi. Thật không công bằng. Ashish chưa bao giờ lừa dối tôi. Mặc dù mọi người nghĩ rằng tất cả những gì anh ấy muốn là kết hôn lần nữa. Điều này thực sự tường thuật sai sự thật.”

ĐỌC CSONG: Rayoshi, người vợ đầu tiên của Ashish Vidyarthi phá vỡ sự im lặng sau cuộc hôn nhân thứ hai; Nói ly hôn là ‘tương thân’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *