Arnold Schwarzenegger’s FUBAR series không thành công trên Netflix? Những điều chúng ta biết.

Arnold Schwarzenegger, nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn trong Conan the Barbarian, The Running Man và Terminator, đã trở lại với chương trình truyền hình mới mang tên FUBAR. Phim xoay quanh cuộc đời của một điệp viên CIA, người đã giữ bí mật về cuộc đời gián điệp của mình với gia đình nhưng bị kéo trở lại cho một nhiệm vụ cuối cùng trước khi anh ta nghỉ hưu. Dù nhận được sự khen ngợi của một số người hâm mộ, nhưng FUBAR cũng bị chỉ trích vì nhàm chán. Đây là vai chính đầu tiên của Schwarzenegger trong một bộ phim truyền hình người thật đóng. Ngoài FUBAR, Schwarzenegger sẽ xuất hiện trong bộ phim Kung Fury 2.

Chương trình mới ‘FUBAR’ của Arnold Schwarzenegger được phát hành vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023. Nam diễn viên 75 tuổi được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như Conan the Barbarian, The Running Man và Terminator. Bộ phim xoay quanh một điệp viên CIA, người đã giữ bí mật về cuộc đời gián điệp của mình với gia đình nhưng bị kéo trở lại cho một nhiệm vụ cuối cùng trước khi anh ta nghỉ hưu. Trong khi một số người hâm mộ khen ngợi sự trở lại của ngôi sao Kẻ hủy diệt trên truyền hình và sự trở lại của bộ phim hài hành động, thì nhiều người hâm mộ gọi chương trình là ‘nhàm chán’. Một số nhà phê bình thậm chí đã lên Twitter để chia sẻ rằng chương trình ‘khủng khiếp’ đến mức khiến họ phải hủy đăng ký với gã khổng lồ phát trực tuyến.

FUBAR đã bị người xem NETFLIX chỉ trích mặc dù đây là vai chính đầu tiên của nam diễn viên trong một bộ phim truyền hình người thật đóng. Dành cho những ai chưa biết, Arnold Schwarzenegger cũng là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và là thống đốc thứ 38 của California từ năm 2003 đến 2011.

FUBAR là gì?

Loạt phim xoay quanh một điệp viên CIA tên là Luke Brunner (Schwarzenegger), người đã giấu gia đình mình về công việc gián điệp của mình. Anh ta bị kéo trở lại cho một nhiệm vụ cuối cùng khi anh ta sắp nghỉ hưu. Trong chuyến đi cuối cùng của mình, anh ấy biết rằng con gái mình (Monica Barbaro) cũng đang giấu anh ấy điều gì đó — cô ấy cũng là một gián điệp! Cả hai buộc phải làm việc cùng nhau trong nhiệm vụ hiện tại của họ, và trong khi giải quyết các vấn đề của một gia đình cha con truyền thống, họ cũng phải đối phó với những kẻ khủng bố, những kẻ tấn công có vũ trang và vũ khí hạt nhân trong bối cảnh toàn cầu.

Phản ứng của người hâm mộ đối với liên doanh trên màn hình mới nhất của Arnold

Buổi biểu diễn của Arnold Schwarzenegger đã không đáp ứng được kỳ vọng của những người hâm mộ anh ấy, những người rất hào hứng với màn ra mắt của anh ấy trong một bộ phim truyền hình người thật đóng. Một người hâm mộ đã viết, “FUBAR mang đến cho chúng ta một bài đọc lại của Schwarzenegger phẳng lì, tẻ nhạt, nhàm chán: Đánh giá: Bộ phim hài hành động tầm cỡ cơ bản trên cáp có thể khiến bạn hủy đăng ký Netflix.” Một người hâm mộ khác nhận xét: “FUBAR: tia laser cầm tay cắt một lỗ cỡ Arnold trên 3 feet bê tông trong 15 giây. Có vẻ như cuộc đình công của một nhà văn đã LOOOONG trước đây.”

Một người hâm mộ thứ ba đã viết: “Hãy nhìn xem, tôi thực sự muốn tìm và tận hưởng sự hấp dẫn của loạt phim Netflix mới nhất của #Schwarzenegger #FUBAR, khám phá lãnh thổ của Dad TV giống như #TulsaKing Stallone đã làm, nhưng tôi không thể. Nó khập khiễng, nhàm chán, & đoán được.” Một người hâm mộ thứ năm đã viết, “FUBAR trên #Netflix thật tệ… Tôi đã thử… Tôi thực sự đã làm… ‘Hài kịch’ bao gồm cảnh Arnold tranh cãi về một chiếc bánh kem và đoạn hội thoại như ‘Tôi đã giết anh ấy trong Chiến dịch Cuốn sách Rừng xanh.”

Trong khi đó, Arnold Schwarzenegger sẽ xuất hiện tiếp theo trong bộ phim Kung Fury 2. Trước FUBAR, nam diễn viên là người dẫn chương trình trò chơi trong chương trình Little Demon.

ĐỌC CSONG: Fubar: Arnold Schwarzenegger trở lại hoạt động; Kiểm tra diễn viên, ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *