“Arnold Schwarzenegger nói về việc nghỉ hưu của Bruce Willis, cho biết anh sẽ được ‘nhớ đến như một ngôi sao vĩ đại, vĩ đại’ ” – This is already a Vietnamese title that conforms to the reading habits of Vietnamese people. No need for a new one.

Arnold Schwarzenegger và Bruce Willis là hai trong số những diễn viên tiêu biểu nhất trong lịch sử Hollywood. Với sự nghiệp diễn xuất đầy thành công, những ngôi sao hành động từng làm việc cùng nhau trong The Expendables luôn chia sẻ một mối quan hệ rất ấm áp và tôn trọng. Arnold Schwarzenegger đã mở lòng về việc bạn diễn cũ của mình nghỉ hưu và đánh giá rất cao Willis khi ông nói rằng anh ấy là một ngôi sao tuyệt vời và tuyệt vời, và sẽ luôn được nhớ đến như một chàng trai tốt. Chi tiết về sức khỏe của Bruce Willis và thông tin mới nhất về tương lai của anh ấy cũng được đề cập trong bài viết này.

Arnold Schwarzenegger và Bruce Willis là hai trong số những diễn viên tiêu biểu nhất trong lịch sử Hollywood. Những ngôi sao hành động từng làm việc cùng nhau trong The Expendables luôn chia sẻ một mối quan hệ rất ấm áp và tôn trọng. Đây là những gì Schwarzenegger đã nói về việc Willis nghỉ hưu và cảm giác của ông về lần nghỉ hưu cuối cùng sẽ được các thế hệ mai sau ghi nhớ.

Arnold Schwarzenegger nói về việc nghỉ hưu của Bruce Willis, nói rằng anh ấy ‘tuyệt vời’

Willis tuyên bố từ giã sự nghiệp diễn xuất vào năm 2022 sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, một chứng rối loạn ảnh hưởng đến giao tiếp của một cá nhân. Tình trạng của anh ấy đã xấu đi kể từ đó và theo một bản cập nhật gần đây, chẩn đoán đã phát triển thành chứng mất trí nhớ vùng trán thái dương dẫn đến các vấn đề về hành vi, ngôn ngữ và ảnh hưởng đến não bộ.

ĐỌC CSONG: Arnold Schwarzegger đã được thuê làm Giám đốc điều hành của Netflix chưa? Đây là những gì chúng ta biết

Bây giờ, Schwarzenegger đã mở lòng về việc bạn diễn cũ của mình nghỉ hưu, và đây là những gì anh ấy đã nói. “Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt. Trong nhiều năm qua, anh ấy luôn là một ngôi sao tuyệt vời, vĩ đại. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như một ngôi sao tuyệt vời, tuyệt vời. Và là một chàng trai tốt. Tôi hiểu điều đó trong hoàn cảnh của anh ấy, về mặt sức khỏe, anh ấy phải nghỉ hưu. Nhưng nói chung, bạn biết đấy, chúng tôi không bao giờ thực sự nghỉ hưu. Những anh hùng hành động, họ tải lại,” anh nói với Cinema Blend.

Điều này xảy ra trong chuyến đi quảng bá của Schwarzenegger, nơi người ta thấy ông nói về loạt phim hài hành động Fubar. Nó được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Schwarzenegger đóng vai Luke Brunner trong chương trình và đây là tác phẩm đầu tay trên truyền hình hư cấu của anh ấy. Trong khi đó, gia đình Willis đã đăng một tuyên bố vào năm 2022 thông báo cho người hâm mộ về việc anh ấy sẽ giải nghệ và giải thích các vấn đề sức khỏe cũng như chẩn đoán của anh ấy.

“Chúng tôi muốn chia sẻ rằng Bruce yêu quý của chúng tôi đang gặp một số vấn đề về sức khỏe và gần đây được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của anh ấy. Kết quả là Bruce đã cân nhắc rất nhiều khi từ bỏ sự nghiệp có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy,” tuyên bố cho biết. Một bài đăng cập nhật chẩn đoán gần đây cho biết: “Kể từ khi chúng tôi công bố chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ của Bruce vào mùa xuân năm 2022, tình trạng của Bruce đã tiến triển và hiện chúng tôi có một chẩn đoán cụ thể hơn: chứng mất trí nhớ vùng trán-thái dương.”

ĐỌC CSONG: Emma Heming Willis nói về ‘nỗi buồn’ mà cô cảm thấy vào buổi sáng ngày sinh nhật của chồng cô, Bruce Willis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *