Arjun Kapoor, Khushi Kapoor, Shanaya và Anil Kapoor vui chơi tại sinh nhật con trai của Sanjay Kapoor – HÌNH ẢNH MỚI.

Cuộc sống tuyệt vời của những bà vợ Bollywood nổi tiếng Maheep Kapoor thường chia sẻ những bức ảnh gia đình dễ thương trên Instagram. Maheep và Sanjay Kapoor là cha mẹ của hai đứa con- Shanaya Kapoor và Jahaan Kapoor. Jahaan gần đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 của mìnhĐẾN sinh nhật, và Maheep đã chia sẻ một bức ảnh fam-jam dễ thương trên mạng xã hội. Gia tộc Kapoor đã tụ tập để chúc mừng sinh nhật Jahaan, và bữa tiệc có sự tham gia của chị gái Shanaya, chú Anil Kapoor và Boney Kapoor, anh em họ Arjun Kapoor, Khushi Kapoor, Harshvarrdhan Kapoor và Mohit Marwah. Bà của Jahaan Nirmal Kapoor cũng xuất hiện trong bức ảnh gia đình.

HÌNH ẢNH BÊN TRONG từ lễ kỷ niệm sinh nhật của Jahaan Kapoor

Maheep đã chia sẻ một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Jahaan. Đầu tiên là một bức ảnh nhóm, cho thấy Nirmal Kapoor ở giữa, với Boney Kapoor tạo dáng phía sau anh ta. Arjun, Jahaan, Mohit Marwah, Shanaya và Maheep được nhìn thấy đang tạo dáng ở hai bên Boney Kapoor. Anil Kapoor, Khushi Kapoor và Sanjay Kapoor được nhìn thấy trước Nirmal Kapoor. Một video clip được Maheep chia sẻ cho thấy gia đình cổ vũ cho Jahaan và hát một bài hát chúc mừng sinh nhật khi anh ấy cắt bánh. Anh ấy giải thích rằng tất cả họ đã cùng nhau tổ chức một buổi dạ tiệc để chúc mừng sinh nhật của Jahaan. Tuy nhiên, Janhvi Kapoor đã vắng mặt trong lễ kỷ niệm.

Chia sẻ hình ảnh, Maheep viết: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18, con trai tỏa sáng của mẹ, mẹ yêu con 3000”. Malaika Arora bình luận: “Chúc mừng jahaan thứ 18 thân yêu”, trong khi Sussanne Roshan viết, “@maheepkapoor cách bạn để tóc cho cô ấy, tôi cũng làm như vậy với Ray.” Shweta Bachchan, Karisma Kapoor, Chunky Panday, và nhiều người khác chúc Jahaan.

Trong khi đó, Sanjay Kapoor cũng chia sẻ một bức ảnh từ lễ kỷ niệm sinh nhật của Jahaan và viết: “Chúc mừng sinh nhật jk, Bạn là tuyệt nhất, Cách tốt nhất để mang đến sinh nhật lần thứ 18 của bạn với những lời chúc phúc từ gia đình, #godiskind.” Geneliz D’Souza nhận xét: “Ôi trời, anh ấy 18 tuổi, tôi nhớ anh ấy đã chạy qua khu vực nhập cư,” trong khi Neetu Kapoor viết, “Thật ôm anh chàng to lớn.”

ĐỌC CSONG: PSI 2: Neelam, Bhavana, Maheep và Seema thắng Cavinkare Indica Quà dễ dàng Biệt đội quyến rũ sành điệu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *