Arijit Singh đồng ý hát lại Pasoori trong Satyaprem Ki Katha vì lý do này?

Arijit Singh, một trong những giọng ca hàng đầu của Bollywood, đã đồng ý hát bản làm lại Pasoori cho bộ phim mới Satyaprem Ki Katha, dù bản gốc của Ali Sethi đã trở thành một bài hát kinh điển. Những ý kiến ​​trái chiều đã được đưa ra trên mạng xã hội về quyết định này. Tuy nhiên, một tài khoản Twitter chưa được xác minh, được cho là của Arijit Singh, đã bảo vệ quyết định hát bản làm lại. Theo tài khoản này, các nhà sản xuất đã hứa với Arijit một quỹ hàng năm cho một trường học dành cho những người kém may mắn. Satyaprem Ki Katha, với sự tham gia của Kiara Advani và Kartik Aaryan, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Hôm qua, các nhà sản xuất Satyaprem Ki Katha với sự tham gia của Kiara Advani và Kartik Aaryan đã phát hành bài hát Pasoori Nu. Arijit Singh và Tulsi Kumar đã hát Pasoori Nu cho Satyaprem Ki Katha, và phiên bản sáng tạo lại của bản hit toàn cầu Pasoori của Ali Sethi và Shae Gill đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều trên Internet. Nhiều người trên mạng xã hội đã đặt câu hỏi tại sao Arijit Singh lại đồng ý tái hiện bài hát kinh điển của Ali Sethi, vốn đã là một bài hát mang tính biểu tượng. Giờ đây, một số ảnh chụp màn hình các dòng tweet từ tài khoản Twitter chưa được xác minh của Arijit Singh đang lan truyền trên mạng xã hội. Một trong những dòng tweet đề cập đến lý do tại sao anh ấy đồng ý với bản làm lại.

Một tweet lan truyền về lý do tại sao Arijit Singh đồng ý làm lại Pasoori

Một tài khoản Twitter chưa được xác minh, được cho là của Arijit Singh, đã bảo vệ quyết định hát bản làm lại của Pasoori. Một người dùng mạng xã hội đã hỏi nam ca sĩ: “Tôi có thể hỏi một điều được không? Tại sao bạn nói có với điều này? Ý tôi là đó là sự lựa chọn của bạn nhưng tôi chỉ muốn biết khi nào bạn biết trước khi chúng ta bắt đầu nói về nó.” Đáp lại, một dòng tweet từ tài khoản chưa được xác minh của Arijit có nội dung: “Các nhà sản xuất đã hứa với tôi một quỹ hàng năm cho một trường học dành cho những người kém may mắn.” Mặc dù không chắc đó có phải là tài khoản chính hãng của Arijit hay không, tài khoản Twitter này có hơn 105 nghìn người theo dõi, bao gồm một số người nổi tiếng như Armaan Malik, Neeti Mohan và những người khác.

Một tweet lan truyền về lý do tại sao Arijit Singh đồng ý hát bản làm lại của Pasoori

Trong khi đó, một người dùng mạng xã hội khác yêu cầu Arijit đừng buồn trước phản ứng về bài hát Pasoori Nu, anh ấy trả lời: “Không, tôi luôn biết nó sẽ có phản ứng. Và tôi không buồn chút nào”.

Giới thiệu về Satyaprem Ki Katha

Do Sameer Vidwans đạo diễn, Satyaprem Ki Katha có sự tham gia của Kiara Advani và Kartik Aaryan trong các vai chính. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác trên màn ảnh thứ hai của hai diễn viên sau Bhool Bhulaiyaa 2. Satyaprem Ki Katha cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Phim sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Ngoài Pasoori Nu, các bài hát đã phát hành trước đó trong album Satyaprem Ki Katha bao gồm Naseeb Se, Aaj Ke Baad, Gujju Pataka và Sun Sajni.

ĐỌC CSONG: XEM: Arijit Singh đi mua hàng tạp hóa bằng xe tay ga ở Murshidabad; Người hâm mộ phản ứng: ‘Thật tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *