“Ariana Madix và Daniel Wai gặp nhau như thế nào? Nữ diễn viên nói về chuyện hẹn hò sau scandal Tom Sandoval ngoại tình”

Ariana Madix, ngôi sao truyền hình thực tế của Vanderpump Rules, đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá khứ khi bạn trai cũ Tom Sandoval lừa dối bạn của họ và bạn diễn Raquel Leviss. Nhưng giờ đây, cô đang hạnh phúc hơn bao giờ hết với bạn trai hiện tại, huấn luyện viên thể hình Daniel Wai. Hai người đã gặp nhau tại một đám cưới và có một mối quan hệ tuyệt vời. Cả hai đã công khai hẹn hò và đăng ảnh của nhau trên Instagram story của mình. Bạn bè của Madix đã chia sẻ rằng cô ấy đang rất hạnh phúc cùng Wai và mối quan hệ của họ thật truyền cảm hứng.

Ariana Madix gần đây đã trải qua rất nhiều khó khăn khi bạn trai cũ Tom Sandoval lừa dối bạn của họ và bạn diễn Raquel Leviss của Vanderpump Rules. Nhưng ngôi sao truyền hình thực tế có vẻ hạnh phúc kể từ khi cô gặp bạn trai hiện tại, huấn luyện viên thể hình Daniel Wai. Đọc tiếp để tìm hiểu xem hai người đã gặp nhau như thế nào và mối quan hệ của họ như thế nào.

Ariana Madix và Daniel Wai đã gặp nhau như thế nào?

Trong lần xuất hiện trên chương trình Today, Madix nói: “Tôi đang tận hưởng bản thân và tôi có thể nói rằng hiện tại tôi rất hạnh phúc. Tôi đã gặp cô ấy tại một đám cưới khoảng 10 ngày sau tất cả những chuyện này. Và hoàn toàn, hình dạng, hoặc hình thành những gì tôi nghĩ như vậy.” Cô ấy tiếp tục nói thêm, “Tôi đang tiếp nhận mọi thứ rất, rất chậm và thực sự thích thú. Và thật tuyệt vời khi được tương tác với một người rất dễ thương, tốt bụng, xinh đẹp và đáng yêu.”

ĐỌC C: NG: Người đàn ông bí ẩn mà Ariana Madix hôn nhau tại Coachella là ai? Có phải mô hình chuyển từ Tom Sandoval?

Madix và Wai lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi họ bị bắt gặp hôn nhau và âu yếm nhau tại Coachella 2023. Sau đó, cả hai đã công khai hẹn hò nhiều lần và đăng ảnh của nhau trên Instagram story của họ. Bên cạnh việc đi chơi với nhóm bạn của họ và xem một trận bóng chày của đội Yankees, nơi họ được nhìn thấy đang âu yếm nhau, cả hai đã chụp ảnh ăn trưa, ăn tối, mua sắm và hẹn hò ở Công viên Trung tâm, và trông rất hạnh phúc.

Nam diễn viên 37 tuổi ghi công bạn bè vì đã giúp anh chữa lành vết thương và nỗi đau. Trong lần xuất hiện trên Watch What Happens Live With Andy Cohen, cô ấy nói: “Tôi rất hạnh phúc và rất hài lòng. Tôi cảm thấy tốt, tôi chắc chắn cảm thấy như thể bạn bè của tôi đã đặt tôi vào vị trí tốt nhất để chữa lành và phát triển, và tôi ‘ Thành thật mà nói, tôi chỉ nhìn về phía trước, chỉ nhìn về phía trước và không nhìn lại. Trong khi đó, Scheana Shay và Lala Kent, hai người bạn và bạn diễn của anh ấy đã chia sẻ suy nghĩ của họ về chuyện tình cảm mới của anh ấy sau vụ bê bối gian lận.

Bạn bè Ariana Madix nói gì về Daniel Wai?

“Cách tôi quan sát cô ấy đối xử với anh ấy, thành thật mà nói, ngay cả khi cô ấy bắt đầu mối quan hệ với Tom, tôi đã thấy cô ấy bừng sáng khi cô ấy ở bên anh ấy, khi cô ấy nói về anh ấy. Điều đó thực sự, thực sự tuyệt vời để thấy cô ấy rất hạnh phúc”, Shay nói với E! Tin tức. Kent sau đó nói thêm: “Giống như anh ấy nói về cô ấy, năng lượng hoàn toàn khác” và tiếp tục: “Tôi rất mừng cho cô ấy vì với tư cách là người ngoài cuộc, tôi đang theo dõi mối quan hệ của cô ấy và cô ấy, chỉ thực sự cảm thấy dành cho cô ấy. “

Kent lập luận rằng mối quan hệ 9 năm của Madix và Sandoval đã khiến bạn anh kiệt sức và ngột ngạt. “Tôi thực sự buồn khi chứng kiến ​​cảnh đó, và tôi nghĩ lý do chính khiến tôi và cô ấy, tình bạn của chúng tôi trở nên xấu đi là vì tôi thực sự không thích bạn trai của cô ấy. Vì vậy, việc nhìn thấy cô ấy với anh chàng mới này, nơi mà cô ấy có vẻ thích nhẹ nhàng và hào hứng với cuộc sống, điều đó thật truyền cảm hứng.”

ĐỌC C: NG: Vì sao Ariana Madix vẫn chung sống với Tom Sandoval dù anh dính scandal ngoại tình? Diễn viên đang mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *