Apoorva Lakhia chia sẻ tâm trạng khi Ram Charan không nhấc máy sau khi Zanjeer thất bại tại phòng vé

Apoorva Lakhia, đạo diễn của bộ phim Zanjeer, đã chia sẻ về mối quan hệ của ông với diễn viên chính Ram Charan sau khi bộ phim không đạt được thành công tại phòng vé. Ông tiết lộ rằng Charan đã không trả lời các cuộc gọi của ông, nhưng vợ của Charan thì có. Apoorva cho biết rằng dù bộ phim không thành công, ông vẫn là bạn thân nhất của Charan. Hiện tại, Ram Charan đang bận rộn với bộ phim Game Changer với Shankar, với sự tham gia của Kiara Advani và S Thaman. Zanjeer được quay đồng thời bằng tiếng Hindi và tiếng Telugu và nhận được nhiều đánh giá trái chiều đến tiêu cực từ các nhà phê bình.

Ram Charan ra mắt Bollywood với vai Zanjeer của Apoorva Lakhia, đóng cùng Priyanka Chopra. Tuy nhiên, bộ phim đạt kết quả kém tại phòng vé. Giờ đây, sau ngần ấy năm, đạo diễn đã cởi mở về mối quan hệ của mình với Ram Charan và nói rằng thất bại phòng vé không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Nhưng Apoorva thú nhận rằng Charan hoàn toàn không trả lời các cuộc gọi của anh ta.

Apoorva Lakhia tiết lộ rằng Ram Charan đã không trả lời các cuộc gọi của anh ấy nhưng vợ của Upasana thì có. Đạo diễn cho biết, “Ram Charan là bạn thân nhất của tôi. Trên thực tế, mặc dù Zanjeer không thành công (ở phòng vé), tôi đã đến thăm anh ấy tại nhà riêng (ở Hyderabad) và ở lại với anh ấy nhiều lần. Nhưng bây giờ, anh ấy không nhận cuộc gọi điện thoại của tôi. Pata nahi, badal gaya hai phone ke nahi… Vợ anh ấy (Upasana) đã trả lời chứ không phải anh ấy.”

Khi Apoorva Lakhia được hỏi liệu anh ấy có gửi tin nhắn nào cho Ram Charan trong RRR không, anh ấy nói, “Anh ấy gọi cho tôi từ Ukraine và hỏi tôi đang làm gì. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không làm (bất cứ điều gì quan trọng). Anh ấy nói ‘Tôi cần quay hai đến ba phân cảnh hành động đơn vị thứ hai, bạn có thể đến và thực hiện được không?’ Tôi nói, ‘Vâng, tôi sẽ liên lạc lại với bạn.’ Sau đó, anh ấy gọi lại và hỏi, ‘Bạn có thể không?’ Em đang quay phim hay làm việc gì đó nên không đi được. Đó là lần cuối cùng tôi nghĩ rằng tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy đã gọi cho tôi một cách ngẫu nhiên nhưng anh ấy không trả lời các cuộc gọi của tôi.”

Phim Zanjeer 2013 của đạo diễn Ram Charan và Priyanka Chopra

Câu hỏi của Zanjeer

Zanjeer được quay đồng thời bằng tiếng Hindi và tiếng Telugu. Phiên bản tiếng Telugu có tựa đề Thoofan, là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1973 bằng tiếng Hindi. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều đến tiêu cực từ các nhà phê bình. Phim có sự tham gia của Sanjay Dutt, Srihari, Prakash Raj, Atul Kulkarni và Mahie Gill trong các vai chính.

bộ phim đang đến

Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản.

ĐỌC CSONG: Samantha Ruth Prabhu sẽ sớm bắt đầu bấm máy cho bộ phim Hollywood của cô với đạo diễn Philip John? Chi tiết TIẾT LỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *