Anushka Sharma và Virat Kohli tham dự trận chung kết FA Cup giữa Manchester City và Manchester United tại Wembley; Xem Ảnh

Anushka Sharma và Virat Kohli, cặp đôi quyền lực của Bollywood, vừa được phát hiện tại sân vận động Wembley để xem trận Chung kết FA Cup giữa hai câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Manchester City và Manchester United. Cặp đôi được mời bởi một trong những thương hiệu thể thao sáng tạo nhất thế giới và Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester City. Bức ảnh của Anushka và Virat tại sân vận động đã được lan truyền trên mạng xã hội. Hai người đã xuất hiện với phong cách tốt nhất của mình, cùng với vận động viên cricket Shubman Gill. Anushka sẽ trở lại màn ảnh bằng bộ phim Chakda’ Xpress, đóng vai cựu vận động viên cricket Ấn Độ Jhulan Goswami, sau khi cô con gái Vamika Kohli chào đời.

Anushka Sharma và Virat Kohli, cặp đôi quyền lực của Bollywood luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài của họ và thường làm tan chảy trái tim bằng tình yêu và phản ứng hóa học của họ. Tất nhiên, vận động viên cricket kiêm diễn viên này có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu. Vào ngày 2 tháng 6, cặp đôi bị bắt tại sân bay Mumbai khởi hành đến London. Trước đây có thông tin cho rằng cặp đôi này đã được mời tham dự trận Chung kết FA Cup. Vào thứ Bảy, họ được phát hiện tại Sân vận động Wembley với vận động viên cricket Shubman Gill bên cạnh.

Anushka Sharma và Virat Kohli tại chung kết FA Cup

Anushka Sharma và Virat Kohli, được người hâm mộ trìu mến gọi là ‘Virushka’, gặp nhau tại sân vận động Wembley, London để xem trận chung kết cúp FA giữa hai câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Manchester City và Manchester United. Họ đã được mời bởi một trong những thương hiệu thể thao sáng tạo nhất thế giới và Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester City. Manchester City đánh bại Manchester United 2-1 để nâng cao FA Cup. Hai câu lạc bộ đã chơi với nhau trong nhiều thập kỷ nay. Cặp đôi đi cùng với vận động viên cricket Shubman Gill và cả ba người đều được nhìn thấy đang thưởng thức trận đấu. Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Xem ảnh của Anushka và Virat tại đây:

Anushka và Virat xuất hiện với phong cách tốt nhất của họ. Nam diễn viên mặc áo phông trắng với áo khoác đen không tay và quần cùng màu. Virat chọn một chiếc áo sơ mi đen và áo khoác màu nâu bên ngoài. Shubman Gill ngồi cạnh họ và mặc áo hoodie màu be.

Công việc tương lai

Anushka được nhìn thấy lần cuối trong Zero cùng với Shah Rukh Khan và Katrina Kaif. Gần đây, anh xuất hiện đặc biệt trong Qala với sự tham gia của Triptii Dimri và Babil Khan. Tiếp theo, anh ấy sẽ xuất hiện trong Chakda’ Xpress. Nam diễn viên sẽ đóng vai cựu vận động viên cricket Ấn Độ Jhulan Goswami. Nó sẽ đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Anushka Sharma sau khi cô con gái Vamika Kohli chào đời.

ĐỌC CSONG: Kế hoạch thứ Bảy của Alia Bhatt và bé Raha bao gồm dành thời gian với dì Kareena Kapoor Khan-XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *