Anushka Sharma và Virat Kohli sẽ xuất hiện tại chung kết FA CUP ở Luân Đôn; Chi tiết bên trong

Anushka Sharma và Virat Kohli là cặp đôi quyền lực nhất của Bollywood, được yêu thích trên toàn cầu vì tình yêu và phản ứng hóa học của họ. Vào ngày mai, cặp đôi này sẽ làm sống động trận Chung kết FA Cup khi được mời tham dự trận đấu giữa Manchester City và Manchester United tại sân vận động Wembley ở London. Anushka gần đây đã khiến các fan phấn khích khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes và sắp trở lại màn bạc với Chakda Xpress. Trong khi đó, Virat sẽ thi đấu trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới ở London vào tuần tới. Họ là một trong những cặp đôi tình yêu đáng yêu nhất Bollywood.

Anushka Sharma và Virat Kohli là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất ở Bollywood. Hai người này luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài của họ và thường làm tan chảy trái tim bằng tình yêu và phản ứng hóa học của họ. Sẽ không sai khi gọi họ là một trong những cặp đôi quyền lực nhất ở Ấn Độ khi họ có lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn cầu. Cặp đôi gần đây đã bị bắt tại sân bay Mumbai trên đường tới London. Trên thực tế, chúng tôi đã chia sẻ một bức ảnh của họ với người hâm mộ ở London và bức ảnh này đã lan truyền trên mạng xã hội. Và bây giờ chúng tôi được biết rằng cặp đôi này đã được mời tham dự trận Chung kết FA CUP vào ngày mai!

Virat Kohli và Anushka Sharma sẽ làm sống động trận Chung kết FA Cup vào ngày mai

Virushka được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới gọi một cách trìu mến đã được mời bởi một trong những thương hiệu thể thao sáng tạo nhất trên thế giới và Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester City cho trận Chung kết FA CUP 2023. Manchester City và Manchester United sẽ thi đấu trong trận chung kết FA CUP 2023. Chung kết FA Cup vào thứ Bảy (03/06) tại sân vận động Wembley. Hai câu lạc bộ đã chơi với nhau trong nhiều thập kỷ nay. Vì cả hai đội hiện liên tục được xếp hạng trong số những đội bóng hay nhất thế giới, nên cuộc đụng độ của họ được coi là một trong những cuộc so tài thể thao khốc liệt nhất trong giới bóng đá.

Dòng công việc của Anushka Sharma và Virat Kohli

Anushka Sharma gần đây đã khiến tất cả người hâm mộ thán phục khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes. Virat Kohli như mọi khi không ngần ngại thể hiện tình yêu trên những bức hình của vợ. Cặp vợ chồng hiện đang tận hưởng niềm vui ở London, nơi vận động viên cricket sẽ thi đấu trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới ở London vào tuần tới. Nói về nữ diễn viên, cô ấy đã sẵn sàng trở lại màn bạc sau gần 4 năm với Chakda Xpress.

ĐỌC CSONG: PIC: Anushka Sharma và Virat Kohli được phát hiện thưởng thức cà phê chà là ở London; Người hâm mộ nói ‘Làm cho nhau’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *