“Anushka Sharma và Virat Kohli được bắt gặp thưởng thức cà phê tại Luân Đôn; Người hâm mộ nói ‘Dành cho nhau’ “

Anushka Sharma and Virat Kohli, one of the most beloved couples in town, were recently spotted at an airport in Mumbai on their way to London. The lovebirds never fail to set couple goals whenever they share a post or step out in public. An image of the couple enjoying coffee at a café in London has now surfaced on the internet and it can’t be missed. In the picture, Anushka is seen wearing a white t-shirt paired with a beige coat. She completes her look with trendy accessories and cool sunglasses. On the other hand, Virat sports a denim jacket with a t-shirt and nerdy glasses. Fans are loving the adorable picture of the couple. Anushka recently made her debut at the Cannes Film Festival 2023 and Virat seems to be smitten by her beauty. While Anushka’s future projects include Chakda’ Xpress, Virat will be playing in the World Test Championship final in London next week.

Anushka Sharma và Virat Kohli là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Bất cứ khi nào họ chia sẻ một bài đăng hoặc bước ra thị trấn, hình ảnh của họ sẽ lan truyền ngay lập tức. Lovebirds xác định lại mục tiêu của cặp đôi theo đúng nghĩa của từ này. Mới đây, cả hai bị bắt gặp tại sân bay Mumbai khi lên đường tới London. Giờ đây, một bức ảnh của Anushka và Virat từ một quán cà phê ở London đã xuất hiện trên Internet và không thể bỏ qua.

Anushka Sharma và Virat Kohli bị phát hiện dành thời gian ở London

Anushka và Virat thích dành thời gian ở London và những bức ảnh của họ là bằng chứng. Trong bức ảnh mới, cặp đôi được nhìn thấy đang thưởng thức cà phê trong một quán cà phê. Anushka được nhìn thấy mặc áo phông trắng kết hợp với áo khoác màu be. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với các phụ kiện sành điệu và những chiếc áo chống nắng mát mẻ. Mặt khác, Virat cũng mặc áo phông và tạo kiểu với áo khoác denim. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với cặp kính mọt sách. Họ trông tất cả những thứ dễ thương trong hình. Một người hâm mộ may mắn đã tình cờ gặp họ và ghi lại khoảnh khắc này. Hãy xem:

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng, người hâm mộ đã cười rạng rỡ với họ. Một người hâm mộ đã viết, “Làm 4 người khác.” Một người hâm mộ khác đã viết, “Hình ảnh nhẹ nhàng mein bhi mục tiêu h yaar!!” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Trong khi đó, Anushka mới đây đã có màn ra mắt tại LHP Cannes 2023. Sau khi cùng chồng đến London, cô đã sang Pháp để tham dự LHP Cannes. Cô quay đầu trong một chiếc váy rực rỡ. Virat thực sự thích vẻ ngoài của Anushka. Ngay khi lộ mặt trên mạng xã hội, Virat đã được trông thấy tình tứ trên bức ảnh.

Công việc tương lai

Anushka được nhìn thấy lần cuối trong Zero cùng với Shah Rukh Khan và Katrina Kaif. Gần đây, anh xuất hiện đặc biệt trong Qala với sự tham gia của Triptii Dimri và Babil Khan. Tiếp theo, anh ấy sẽ xuất hiện trong Chakda’ Xpress. Nam diễn viên sẽ đóng vai cựu vận động viên cricket Ấn Độ Jhulan Goswami. Nó sẽ đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh sau khi Vamika ra đời. Mặt khác, Virat sẽ chơi trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới ở London vào tuần tới.

ĐỌC CSONG: Anushka Sharma muốn làm ‘mỗi năm một phim’; Nói rằng con gái Vamika ‘cần nhiều thời gian hơn của tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *