“Anushka Sharma và Sakshi Singh Dhoni từng là bạn cùng lớp; Đây là bằng chứng”

Anushka Sharma và Sakshi Singh Dhoni, vợ của thuyền trưởng MS Dhoni, từng là bạn học cùng trường ở Assam. Mối quan hệ giữa hai người này lâu đời hơn mối quan hệ giữa chồng của Sakshi và Virat Kohli. Anushka và Sakshi đã học cùng trường và từng là bạn cùng lớp tại St. Mary, Margherita. Anushka đã tìm thấy một bức ảnh cũ của Sakshi khi cô ấy còn nhỏ và nhận xét rằng cô ấy dễ thương và ăn mặc như một thiên thần. Anushka đã phải vật lộn để trở thành một nữ diễn viên thành công, trong khi Sakshi học quản lý khách sạn. Hiện tại, Anushka đang tham gia vào một bộ phim mới về vận động viên cricket Jhulan Goswami.

Nữ diễn viên Bollywood Anushka Sharma và vợ của Mahendra Singh Dhoni, Sakshi Singh Dhoni, học cùng trường ở Assam. Gọi nó là một sự trùng hợp nhưng nó là những gì đã xảy ra. Vợ của hai cựu thuyền trưởng Ấn Độ hóa ra là bạn học. Bạn có biết cái này không? Đọc để biết thêm về các bạn học cũ Anushka Sharma và Sakshi Singh Dhoni.

Anushka Sharma và Sakshi Dhoni học cùng trường

Mối quan hệ giữa Anushka và Sakshi lâu đời hơn mối quan hệ giữa Mahi (MS Dhoni) và Virat Kohli. Cha của Anushka Sharma, Đại tá (Retd) Ajay Kumar đang ở trong Quân đội Ấn Độ. Khi các diễn viên còn trẻ, họ di chuyển rất nhiều. Năm 2013, trong một sự kiện ra mắt, Anushka Sharma tiết lộ rằng sau nhiều năm rời ghế nhà trường, cô đã tái hợp với Sakshi Singh Dhoni. Nam diễn viên cho biết khi Sakshi kể cho anh nghe về thời gian cô ở Assam, cô mới nhớ ra mình cũng sống ở khu vực đó. Khi còn ở Assam, cả hai đã đến St. Mary, Margherita. Sau đó, cả hai nhận ra rằng họ học cùng trường và từng là bạn cùng lớp.

Theo Times of India, Anushka nói thêm rằng sau đó cô đã tìm thấy một bức ảnh cũ của Sakshi Dhoni. Sakshi dễ thương ăn mặc như một thiên thần. Mặt khác, Anushka Sharma mặc ghagra để trông giống nữ diễn viên yêu thích của cô ấy Madhuri Dixit. Sau thời gian đi học, Anushka đã phải vật lộn để trở thành một nữ diễn viên thành công. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình trong điện ảnh Ấn Độ. Trong khi đó, chúng ta đều biết rằng Sakshi Singh Dhoni đã học quản lý khách sạn.

Đối với những người không quen biết, Mahendra Singh Dhoni và Sakshi Dhoni đã gặp nhau tại một khách sạn ở Kolkata, nơi họ làm lễ tân. Cuộc gặp gỡ của họ là một định mệnh. Mặt khác, Anushka Sharma và Virat Kohli gặp nhau lần đầu trên một buổi quay quảng cáo vào năm 2013. Trong một cuộc phỏng vấn, Virat tiết lộ rằng khi biết mình sẽ đóng cùng nữ diễn viên Anushka, anh đã rất lo lắng.

Vào ngày 4 tháng 7 năm 2010, Dhoni và Sakshi kết hôn. Lễ đính hôn của họ diễn ra ở Dehradun trong khi Anushka và Virat kết hôn vào ngày 11 tháng 12 năm 2017. Cả hai có một cô con gái xinh đẹp.

Mặt tiền công việc của Anushka Sharma

Về mặt chuyên môn, người ta sẽ thấy Anushka Sharma ở Chakda Xpress. Anh ấy sẽ miêu tả cuộc đời của vận động viên cricket người Ấn Độ Jhulan Goswami. Phim sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

ĐỌC CSONG: Samantha to Keerthy Suresh: Những người nổi tiếng miền Nam ca ngợi MS Dhoni và ăn mừng chiến thắng đậm của CSK tại IPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *