Anushka Sharma muốn tham gia ‘một bộ phim mỗi năm’; Nói rằng con gái Vamika của cô ‘cần nhiều thời gian hơn của tôi’ – Rewrite: Anushka Sharma muốn thực hiện ‘một bộ phim mỗi năm’; Nói rằng con gái của cô cần ‘nhiều thời gian hơn’

Anushka Sharma, một trong những nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng nhất, đã chia sẻ về việc cô muốn làm “mỗi năm một phim”, và đó là quyết định đúng đắn để cân bằng cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Cô và chồng, vận động viên cricket Virat Kohli, đã nhận ra rằng con gái của họ, Vamika, cần nhiều thời gian hơn từ mẹ của mình. Anushka cho biết cô muốn tận hưởng quá trình diễn xuất mà cô yêu thích và dành thời gian cho gia đình. Anushka cũng nói rằng cô không muốn chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai, và chỉ muốn làm những gì khiến cô hạnh phúc và cảm thấy đúng đắn.

Nữ diễn viên Bollywood Anushka Sharma và vận động viên cricket Virat Kohli là một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu thích nhất. Họ là cha mẹ yêu thương của cô con gái hai tuổi Vamika. Cả Anushka và Virat đều cân bằng rất tốt cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Gần đây, Anushka Sharma chia sẻ rằng cô và Virat đã nhận ra rằng con gái của họ cần Anushka nhiều hơn, đó là lý do cô đã thực hiện những bước nhất định để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn đóng nhiều hơn một bộ phim mỗi năm.

Anushka Sharma nói rằng cô ấy không muốn đóng quá nhiều phim

Phát biểu tại một sự kiện của Puma ở Bengaluru, Anushka Sharma cho biết: “Tôi biết con gái tôi ở độ tuổi này cần nhiều thời gian hơn từ tôi. Virat là một người cha tuyệt vời. Anh ấy rất quan tâm với tư cách là cha mẹ. Nhưng anh ấy đang ở độ tuổi đó, chúng tôi cũng đã thấy điều đó, anh ấy chỉ cần tôi nhiều hơn. Chúng tôi nhận ra điều đó. Vì vậy, tôi đã thực hiện bước đó. Anh ấy nói thêm rằng mặc dù anh ấy thích diễn xuất nhưng anh ấy không muốn đóng quá nhiều phim như trước đây. “Tôi muốn đóng một phim mỗi năm, tận hưởng quá trình diễn xuất mà tôi yêu thích và cân bằng cuộc sống như hiện tại, dành thời gian cho gia đình,” anh nói.

Anushka nói ngay cả Virat Kohli cũng dành thời gian cho gia đình. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy không muốn chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai dù là một diễn viên, người của công chúng hay một người mẹ. Anh ấy chỉ muốn làm những gì khiến anh ấy hạnh phúc, và cảm thấy đúng đắn.

“Tôi làm những gì tôi cảm thấy là đúng và tôi không tìm kiếm sự công nhận bên ngoài bản thân mình nữa. Và thiên chức làm mẹ đã cho tôi điều đó. Bởi vì bạn phải tin tưởng bản thân mình với tư cách là cha, mẹ, bởi vì bạn đang đưa ra quyết định cho một người quá nhỏ bé và không có khả năng thực sự về nhiều mặt. Vì vậy, cuối cùng bạn trở nên rất dũng cảm và bạn bắt đầu tin tưởng vào bản thân mình hơn,” Anushka nói.

ĐỌC CSONG: Anushka Sharma nhận được phản ứng vô giá từ chồng Virat Kohli khi cô ra mắt Cannes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *