“Anushka Sharma cổ vũ cho chồng Virat Kohli khi anh ấy ghi được một trăm điểm trong trận đấu IPL; Xem ẢNH”

Nữ diễn viên Anushka Sharma là một trong những gương mặt nổi bật trong ngành công nghiệp giải trí Bollywood ở Ấn Độ. Với gương mặt xinh đẹp và tài năng diễn xuất, cô đã tạo được sự yêu thích từ khán giả. Hiện tại, Anushka đang bận rộn với bộ phim mới nhất của cô mang tên ‘Chakda Xpress’, một bộ phim tiểu sử về nữ vận động viên cricket Jhulan Goswami. Ngoài ra, cô còn là người vợ hết sức ủng hộ cho chồng mình, vận động viên cricket nổi tiếng Virat Kohli. Mới đây, Anushka đã rất vui khi chồng mình ghi được một thế kỷ trong trận đấu RCB vs GT IPL. Cặp đôi này luôn nhận được sự yêu thích của fan hâm mộ nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Anushka Sharma là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp Bollywood nhờ ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất. Nữ diễn viên hiện đang bận rộn với bộ phim mới nhất của cô ấy ‘Chakda Xpress’, bộ phim tiểu sử về nữ vận động viên crickê người Ấn Độ Jhulan Goswami. Anushka khá tích cực trên mạng xã hội và luôn cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô. Ngoài ra, cô ấy luôn là người cổ vũ nhiệt tình nhất cho người chồng là vận động viên cricket của mình Virat Kohli, người hiện đang bận rộn với Giải ngoại hạng Ấn Độ đang diễn ra. Nam diễn viên hân hoan khi ghi bàn thắng kỷ lục trong trận đấu hôm nay.

Anushka Sharma cổ vũ cho Virat Kohli khi anh ghi một thế kỷ

Anushka rất vui khi thấy chồng mình chơi một hiệp đáng khen ngợi trong trận RCB vs GT IPL đang diễn ra. Virat đã ghi được 101 lần chạy tại sân vận động Chinnaswamy và được cho là đã cống hiến thế kỷ của mình cho người vợ đã có mặt tại sân vận động để ủng hộ anh. Trong ảnh, nữ diễn viên được nhìn thấy đang dành cho vận động viên cricket sự hoan nghênh nhiệt liệt sau khi anh ghi bàn thắng một thế kỷ. Cô ấy giữ vẻ ngoài giản dị trong chiếc áo sơ mi lỗ đen trắng trong khi không trang điểm. Dành cho những ai chưa biết, Anushka đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để cổ vũ chồng khi anh ghi bàn thắng kỷ lục trong trận đấu trước đó. Chà, cặp đôi quyền lực được mọi người yêu thích vì cách họ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Đây là những hình ảnh

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh APH

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh APH

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh APH

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh APH

Công việc tương lai

Anushka Sharma sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim Chakda Xpress. Bộ phim dựa trên cuộc đời của Jhulan Goswami, một vận động viên cricket người Ấn Độ. Anushka sẽ đóng vai Jhulan. Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối với một vai đặc biệt trong bài hát Qala với sự tham gia của Triptii Dimri và Babil Khan. Trước đây, cô đã được nhìn thấy trong Shah Rukh Khan và Katrina Kaif starrer Zero. Virat Kohli đang bận rộn với Giải ngoại hạng Ấn Độ (IPL) đang diễn ra.

ĐỌC CSONG: Anushka Sharma và Virat Kohli phục vụ ‘mục tiêu cặp đôi’ khi họ bước ra ngoài thật phong cách để hẹn hò ăn tối; XEM VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *