“Anushka Sharma chào đón lần đầu tiên tham dự Cannes và được chồng Virat Kohli phản ứng không giá được”

Anushka Sharma, nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood đã gây xôn xao mạng xã hội với vẻ ngoài thảm đỏ của LHP Cannes năm nay. Cô đã đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp nổi tiếng Loreal Paris và đã được giới thời trang đón nhận nồng nhiệt. Điều thú vị là vẻ ngoài của cô cũng gây ấn tượng với chồng cô, vận động viên cricket nổi tiếng Virat Kohli. Virat Kohli, người rõ ràng yêu thích vẻ ngoài của Anushka tại Cannes, đã đưa ra một bình luận thú vị trên bài đăng trên Instagram của cô ấy, chiếm được cảm tình của những người hâm mộ.

Anushka Sharma, nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang gây xôn xao mạng xã hội với vẻ ngoài thảm đỏ Cannes. Ngôi sao Bollywood đã có màn ra mắt tại LHP Cannes năm nay sau một thời gian dài chờ đợi. Cô bước trên thảm đỏ của sự kiện danh giá, đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp nổi tiếng Loreal Paris. Vẻ ngoài sành điệu nhưng không kém phần tinh tế của Anushka Sharma đã được giới thời trang đón nhận nồng nhiệt. Điều thú vị là ngoại hình của cô cũng gây ấn tượng với chồng cô, vận động viên cricket nổi tiếng Virat Kohli.

Anushka Sharma nhận được phản ứng vô giá từ Virat Kohli

Những tay sát thủ nổi tiếng và các diễn viên nổi tiếng luôn giành được internet nhờ những chiếc PDA dễ thương của họ. Anushka Sharma đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình và đăng một số hình ảnh về diện mạo thảm đỏ Cannes của cô ấy, gần đây. Cùng với các tín đồ thời trang và người hâm mộ, chồng của nữ diễn viên Virat Kohli cũng rất ấn tượng với vẻ ngoài của cô. Người chồng yêu dấu đã lấy bài đăng của Anushka và đưa ra một bình luận vô giá, với nhiều biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc mắt trái tim thể hiện sự phấn khích và ngưỡng mộ của anh ấy. Cử chỉ yêu thương của Virat rõ ràng đã chiếm được cảm tình của những người hâm mộ ‘Virushka’, những người không ngừng ca ngợi về phản ứng hóa học và tình bạn vô song của cặp đôi.

Xem phản ứng của Virat Kohli đối với bài đăng của Anushka Sharma, bên dưới:

Phản ứng của Virat Kohli đối với bài đăng của Anushka Sharma

Diện mạo của Anushka Sharma tại Cannes 2023

Nữ diễn viên PK đã chọn một chiếc váy lệch vai màu be được tô điểm bằng những bông hoa 3D tinh tế, do nhà thiết kế nổi tiếng Richard Quinn đặt làm riêng, cho buổi ra mắt Liên hoan phim Cannes của cô. Anushka Sharma chọn kiểu tóc búi bóng mượt và trang sức kim cương tối giản của Chopard để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Trước tác phẩm của nam diễn viên

Như bạn đã biết, Anushka Sharma đã rời xa màn bạc kể từ năm 2018, sau thất bại phòng vé lớn của dự án đầy tham vọng của cô, Zero. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã trở lại gần đây bằng cách xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim do cô sản xuất tại nhà Qala, được phát hành trên Netflix. Anh ấy sẽ sớm trở lại màn ảnh với bộ phim tiểu sử sắp tới của Jhulan Goswami, Chakda Xpress.

ĐỌC CSONG: Cannes 2023: Anushka Sharma quyến rũ trong chiếc váy trễ vai khi ra mắt thảm đỏ; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *