“Anurag Kashyap tiết lộ Chiyaan Vikram là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Kennedy; nói ‘Anh ta không bao giờ phản hồi'”

Đạo diễn nổi tiếng Anurag Kashyap đã tiết lộ rằng nam diễn viên Chiyaan Vikram là lựa chọn đầu tiên cho bộ phim Kennedy của ông. Trước buổi công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2023, Anurag đã nói về bộ phim của mình trong một cuộc phỏng vấn mới. Bộ phim kể về một cựu cảnh sát mắc chứng mất ngủ, người được cho là đã chết từ lâu nhưng vẫn tìm cách chuộc lỗi. Kennedy’s Anurag đã được chọn để trình chiếu lúc nửa đêm tại Liên hoan phim Cannes 2023. Anurag và Vikramaditya Motwane đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Killers of the Flower Moon của Martin Scorsese tại Liên hoan phim Cannes.

Nhà làm phim Anurag Kashyap gần đây đã lên đường sang Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Rahul Bhatt, Sunny Leone và Abhilash Thapliyal do Kennedy thủ vai chính sẽ được trình chiếu tại Cannes 2023. Trước buổi công chiếu, Anurag nói về bộ phim của mình trong một cuộc phỏng vấn mới. Anh ấy tiết lộ rằng Chiyaan Vikram là lựa chọn đầu tiên cho bộ phim của Kennedy. Nam diễn viên gần đây đã xuất hiện trong Mani Ratnam’s Ponniyin Selvan Part 2 cùng với Aishwarya Rai Bachchan.

Anurag Kashyap tiết lộ rằng Vikram là lựa chọn đầu tiên cho Kennedy

Trong khi nói chuyện với Film Friends, Anurag thậm chí còn tiết lộ rằng bộ phim có tựa là Kennedy vì Vikram. Anh ấy nói rằng tên thật của Vikram là Kennedy. Nhà làm phim nổi tiếng cho biết: “Tôi thực sự đã nghĩ đến một diễn viên nào đó khi viết bộ phim này. Đó là lý do tại sao bộ phim có tên là Kennedy.” Khi được hỏi tên nam diễn viên, Anurag tiết lộ: “Bởi vì biệt danh của nam diễn viên là Kennedy. Bộ phim có tên là Project Kennedy. Đó là Chiyaan Vikram. Tên thật của Chiyaan Vikram là Kennedy. Tôi đã gọi anh ấy. Anh ấy không bao giờ trả lời. Vì vậy, sau đó, Tôi đưa tay cho Rahul. Tôi nói “Hãy đọc nó”. Phản ứng của anh ấy, phản ứng của anh ấy rất nhiệt tình. Và không giống như một diễn viên. Và anh ấy nói, “Yeh Kaun kar raha hai?” Tôi nói, ‘Karega?’ Anh ấy nói ‘Tôi à?’ Tôi nói, ‘Vâng, nhưng bạn phải cống hiến hết mình’. Và lẽ ra ông ấy nên làm vài bộ phim. Ông ấy đã cống hiến tám tháng cuộc đời mình cho Kennedy.”

Kennedy’s Anurag đã được chọn để trình chiếu lúc nửa đêm tại Liên hoan phim Cannes 2023. Phim kể về một cựu cảnh sát mắc chứng mất ngủ, người được cho là đã chết từ lâu nhưng vẫn tìm cách chuộc lỗi.

Trong khi đó, vào ngày 20 tháng 5, Anurag và Vikramaditya Motwane đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Killers of the Flower Moon của Martin Scorsese tại Liên hoan phim Cannes. Anurag đã lên Instagram và viết: “Và Bruce Wayne @motwayne của tôi sẽ đến @festivaldecannes cho #Kennedy. Trong khi tôi đang mặc bộ vest đen bảnh bao này từ @manishmalhotra05 @manishmalhotraworld, thì anh ấy lại mặc bất cứ thứ gì mà Alfred @ishikamohanmotwane có thể kết hợp cho anh ấy. Cùng nhau, chúng tôi là nhà sản xuất đầu tay @kabirahuja .. anh chàng điều hành chương trình @cinemakasam đã mất tích vì anh ấy ở phía bên kia của chiếc bánh sừng bò .. chúng tôi ở đây vì “Kẻ giết mặt trăng” của @martinscorsese_ .. thật là một bộ phim và làm thế nào anh ấy làm điều đó lặp đi lặp lại. . “

ĐỌC CSONG: Anurag Kashyap PHẢN ỨNG với lễ đính hôn của con gái Aaliyah Kashyap; Truyện cười về việc chuẩn bị đám cưới mà ông bố nào cũng có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *