“Anurag Kashyap nói về đám cưới của con gái Aaliyah Kashyap và đùa về chuẩn bị cưới hỏi như bất cứ người bố nào”

Bài viết mới nhất về đám cưới tại Bollywood là về con gái của nhà làm phim Anurag Kashyap – Aaliyah Kashyap. Cô đã tuyên bố đính hôn với bạn trai lâu năm Shane Gregoire và chia sẻ tin vui trên Instagram. Tuy nhiên, khi cha của cô, Anurag đang tham dự Liên hoan phim Cannes, ông đã phản ứng tiêu cực trước tin đính hôn của con gái mình. Anh ấy đùa rằng anh ấy sẽ phải làm lại một số bộ phim để có một ‘soireée đám cưới’ cho Aaliyah. Anurag cũng đăng một bức ảnh kỳ lạ trên Instagram và chia sẻ cách Aaliyah ‘ném một quả bóng tròn’ giữa Liên hoan phim Cannes.

Vào thứ bảy, con gái của nhà làm phim Anurag Kashyap, Aaliyah Kashyap, đã tuyên bố đính hôn với bạn trai lâu năm Shane Gregoire. Aaliyah đã chia sẻ tin vui trên Instagram bằng cách thả hai bức ảnh. Đầu ngày hôm nay, cha của cô, Anurag, hiện đang tham dự Liên hoan phim Cannes, đã phản ứng trước tin đính hôn của con gái mình. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy sẽ phải làm lại một số bộ phim để có một ‘soireée đám cưới’ cho Aaliyah.

Anurag Kashyap đã đăng một bài đăng kỳ lạ sau khi con gái ông Aaliyah Kashyap tuyên bố đính hôn

Anurag đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh anh ấy đang ngồi trong phòng với bạn bè. Nhà làm phim bận xem điện thoại trong khi mặc toàn đồ đen. Cùng với bức ảnh, anh ấy đã chia sẻ cách Aaliyah ‘ném một quả bóng tròn’ giữa Liên hoan phim Cannes. Anh ấy đã viết, “@cinemakasam giận dữ nói,” yahan ke phone chhod do!!” Mà không nhận ra rằng tôi đang đếm số lần làm lại mà tôi phải làm để tổ chức đám cưới, bởi vì @aaliyahkashyap và người yêu thân yêu nhất của cô ấy, @shanegregoire thân yêu nhất của tôi đã có ném cho chúng tôi một đường cong vào giữa chuyến đi @festivaldecannes của chúng tôi #Kennedy bằng cách thông báo về lễ đính hôn của họ.” Hãy xem:

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, con gái cô ấy đã bình luận: “LOL”. Bhumi Pednekar chúc mừng cô ấy trong khi nữ diễn viên Vedika Pinto thả một biểu tượng cảm xúc đang cười.

Aaliyah, trong bức ảnh đính hôn, khoe chiếc nhẫn kim cương của mình. Cùng với những bức ảnh, cô ấy đã viết: “Soooooo điều này đang xảy ra!!!!! Cảm thấy thích. Nói đồng ý với em là điều dễ dàng nhất anh từng làm và anh rất nóng lòng được dành phần còn lại của cuộc đời mình với em, em yêu. Anh yêu em mãi mãi và luôn luôn nhé Vị hôn phu (vẫn không thể tin rằng mình đã có được gọi bạn như vậy AAHHHH).”

Trong khi đó, bộ phim Kennedy của Anurag có sự tham gia của Sunny Leone, Rahul Bhatt và Abhilash Thapliyal trong các vai chính. Anh ấy đang ở Cannes 2023 để ra mắt bộ phim của mình.

ĐỌC CSONG: Anurag Kashyap phản ứng sau khi Mamta Banerjee cấm The Kerala Story ở Tây Bengal: ‘Bạn đồng ý với bộ phim…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *