Anupam Kher nhớ lại thời xưa khi thăm nhà David Dhawan; Nhớ lại ngày Varun Dhawan chỉ mặc quần short. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese.) New title: Anupam Kher tái ngộ David Dhawan và nhớ lại kỷ niệm thời trẻ của Varun Dhawan.

Nam diễn viên Bollywood Anupam Kher đã thăm bạn thân của mình, nhà làm phim David Dhawan, và chia sẻ một đoạn video ghi lại cuộc gặp gỡ của họ. Trong video, hai người đã trò chuyện về những bộ phim họ đã từng làm và những kỷ niệm xưa cũ. Anupam Kher đã nhớ lại món trứng bhurji ngon tuyệt của vợ của David, cũng như những ngày mặc quần dài của Varun Dhawan. Video đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Bollywood và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chunky Pandey và Milap Zaveri cũng đã bình luận về video này và bày tỏ tình cảm của họ đối với Anupam Kher và David Dhawan.

Nam diễn viên Bollywood Anupam Kher và nhà làm phim David Dhawan là bạn thân của nhau đã 40 năm nay. Anupam Kher gần đây đã bất ngờ đến thăm David Dhawan tại nhà của anh ấy và chia sẻ một đoạn video về cuộc gặp gỡ của họ. Trong video, người ta thấy cô ấy đang trò chuyện với David Dhawan, ngoài ra còn có sự góp mặt của đạo diễn Milap Zaveri. Anupam Kher nhớ lại những ngày xưa tươi đẹp, khi anh đến thăm David nhiều năm trước, và không có gì thay đổi sau ngần ấy năm. Anh kể lại rằng vợ của David Lali thường làm món trứng bhurji bất cứ khi nào cô ấy đến thăm, và Varun Dhawan sẽ mặc quần dài đi loanh quanh.

Anupam Kher đến thăm David Dhawan

Anupam Kher đã quay video khi trò chuyện với David Dhawan. Họ nói về những bộ phim họ đã từng làm, và Anupam Kher cũng hồi tưởng về những ngày xưa cũ. David Dhawan nói rằng anh ấy đã đạo diễn 45 bộ phim và Anupam Kher cũng tiết lộ rằng David đã biên tập bộ phim Saaransh của anh ấy, được phát hành vào năm 1984. Chia sẻ video, Anupam Kher viết bằng tiếng Hindi, “David và tôi có tình bạn 40 năm. Kể từ khi tôi đi bộ và #DavidDhawan đã từng đi chiếc xe tay ga Lambretta cũ nát của anh ấy. Một nửa tốt nhất của David, Lali, đã từng làm cho tôi món bhurjis trứng ngon tuyệt trước đây và cả ngày hôm nay! Varun đôi khi mặc nửa quần, đôi khi không mặc quần đó. Rohit thường có một cuốn sách trên tay. Truyền thống đến nhà David vào sáng sớm mà không báo trước vẫn còn cho đến ngày nay. Bây giờ các thành viên gia đình đang tăng lên. Và tất cả tình yêu của họ dành cho tôi nữa!”

Anh ấy nói thêm, mỗi lần anh ấy đến thăm David Dhawan, ngày của anh ấy đã được thực hiện. “Cảm ơn #DhawanFamily vì những năm tháng yêu thương! Có thể Hanuman ji luôn làm cho bạn hạnh phúc. Video này có sự xuất hiện của khách mời @MilapZaveri! #Tình yêu #Tình bạn #Lòng tốt,” anh viết. Varun Dhawan đã chia sẻ video trên câu chuyện Instagram của mình và viết: “Đây là điều tuyệt vời nhất trên Internet. @anupampkher chú tác phẩm máy ảnh của bạn là bom tấn (trái tim) Jodi.

Trong khi đó, Chunky Pandey đã bình luận về video của Anupam Kher và viết, “David,” cùng với một biểu tượng cảm xúc trái tim. Milap Zaveri đã viết, “David thưa ngài và @anupampkher thưa ngài, cả hai bạn sẽ là niềm vinh dự số 1 khi biết bạn sẽ như vậy.” Một người hâm mộ đã viết, ‘Hahahah video hay nhất hôm nay! Hãy tiếp tục đăng những video không bị kiểm duyệt này nhé,” trong khi một người khác bình luận: “Ngày nay chúng ta chắc chắn cần giải trí và tình bạn như thế này.”

ĐỌC C: NG: PIC: Anupam Kher bị thương trên phim trường Vijay 69; Neena Gupta, Soni Razdan, Chunky Panday và những người khác REACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *