Anupam Kher giữ truyền thống của bạn Satish Kaushik với con gái; XEM họ đi ra ngoài ăn trưa.

Anupam Kher and Satish Kaushik have a great bond and are often seen spending quality time with each other’s families. The veteran actor passed away in March after suffering a heart attack in Delhi. His sudden and untimely death left the entire Bollywood fraternity and the film industry shocked. Recently, Satish Kaushik’s daughter Vanshika posted a video that caught the attention of netizens, in which she was having lunch with Anupam Kher. In the caption, she shared a little story behind the lunch and wrote about how they often used to have breakfast and lunch together. Anupam Kher also organized an event to mark Satish Kaushik’s birthday, where Vanshika read an emotional letter she wrote to her father.

Anupam Kher và Satish Kaushik có một mối quan hệ gắn bó tuyệt vời và người ta thường thấy nam diễn viên cùng gia đình người bạn quá cố dành thời gian vui vẻ cho họ. Nam diễn viên kỳ cựu qua đời vào tháng 3 sau một cơn đau tim ở Delhi. Cái chết đột ngột và không đúng lúc của anh ấy đã khiến tất cả những người hâm mộ Bollywood và toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh bị sốc. Gần đây, Vanshika, con gái của Satish Kaushik đã đăng tải một đoạn video thu hút sự chú ý của cư dân mạng, trong đó người ta thấy cô đang ăn trưa với Anupam Kher.

Anupam Kher đưa con gái của Satish Kaushik đi ăn trưa

Vanshika, con gái của Satish Kaushik, đã lên mạng xã hội của mình và tải lên một đoạn video mà người ta thấy cô ấy đang ngồi với Anupam Kher. Nam diễn viên làm mặt ngố trước ống kính. Trong phần chú thích của mình, Vanshika đã chia sẻ với khán giả một chút câu chuyện đằng sau bữa trưa và viết: “Papa và tôi thường đến Marriott để ăn sáng và ăn trưa. Thật tuyệt khi được lặp lại thói quen đó với chú Anupam yêu thích của tôi. Và chúng tôi đã làm như thế nào không thể quay cùng nhau. Đạn cho bạn. với một và duy nhất #Anupam Kher”

Xem video tại đây:

Anupam Kher đã tổ chức một sự kiện vào ngày 13 tháng 4 để đánh dấu ngày sinh của Satish Kaushik. Tại sự kiện này, Vanshika đã đọc một bức thư cảm động do cô bé 10 tuổi viết cho cha mình. Tại sự kiện này, Vanshika tiết lộ rằng nam diễn viên Mr India sẽ đưa cô đi ăn trưa khi cô cảm thấy buồn và cô cũng thường làm bài tập toán. Cô ấy nói, “Bất cứ khi nào tôi cảm thấy buồn, cô ấy luôn nói với tôi, ‘Vanshika, bạn có muốn hẹn hò ăn trưa ở JW Marriott không?’ Sau đó, anh ấy thường đưa tôi đến đó.”

ĐỌC CSONG: XEM: Con gái của Satish Kaushik, Vanshika, đọc một bức thư đầy xúc động tại một sự kiện: ‘Tôi có..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *