Anupam Kher bị thương trên bộ phim Vijay 69: Neena Gupta, Soni Razdan, Chunky Panday và các diễn viên khác phản ứng ra sao?

Nam diễn viên Anupam Kher vừa thông báo trên Instagram rằng anh đã bị chấn thương trên phim trường bộ phim Vijay 69. Bài đăng bằng tiếng Hindi của anh kể về cảm giác đau nhức và sự khó khăn trong quá trình quay phim. Trong khi đó, những người bạn và người hâm mộ của anh đã gửi lời chúc sớm bình phục. Vijay 69 là một bộ phim độc đáo về một người đàn ông tham gia cuộc thi ba môn phối hợp ở tuổi 69, được điều hành bởi Akshay Roy. Bài viết còn đề cập đến Neena Gupta, Soni Razdan, Chunky Panday và những người khác đã phản ứng lại bài đăng của Anupam Kher.

Nam diễn viên kỳ cựu Anupam Kher, người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội, đã thông báo với người hâm mộ vào sáng thứ Hai rằng anh ấy bị chấn thương trên phim trường của bộ phim tiếp theo, Vijay 69. Bộ phim đã được công bố gần đây và nam diễn viên thậm chí đã bắt đầu bấm máy. Anupam đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh anh ấy đeo địu. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã bị gãy chân tóc.

Anupam Kher dính chấn thương ở set Vijay 69

Nam diễn viên kỳ cựu đã chia sẻ hình ảnh với người hâm mộ và thậm chí còn viết một dòng chú thích dài bằng tiếng Hindi. Trong bài đăng của mình, cô chia sẻ rằng khi người đặt địu nói với cô rằng anh ta làm việc đó cho các diễn viên Shah Rukh Khan và Hrithik Roshan, nỗi đau của cô đã dịu đi đôi chút. Kher cũng tiết lộ rằng mẹ của anh ấy là Dulaari, một nhân vật nổi tiếng trên Internet, đã nói với anh ấy rằng anh ấy có con mắt ác quỷ.

Bài đăng của anh ấy bằng tiếng Hindi, “Phim thể thao aap karo aur aap ghaayal na ho!! Aisa kaise ho sakata hai? Kal #vijay69 ki duran ke shooting khandhe achi mein khaasi choth again. Dard to hai par jab kandhe par sling lagaane bhaiya ne. Bataaya ki unhone hi @iamsrk và @hrithikroshan ke kandhon ko ki sling se sajaaya tha to pata nahihin kyon dard ka ehasaas thoda kam ho gaya. koshish chính hãng hai! Ek do dinon baad shooting jaari rahegi. Way maa ne suna to boli, ‘Aur dikha apni body duniya ko!! Tôi trả lời: ‘Mẹ ơi! Shah đã ngã xuống chiến trường. Maa jhaapad maarte maarte rukh gayi (Mẹ đang làm một bộ phim thể thao và mẹ không bị thương!! Làm sao điều này có thể xảy ra được? Hôm qua trong buổi quay # Vijay69, vai bị thương nặng. Đau lắm nhưng khi người đeo địu lên vai nói với tôi rằng anh ấy đã trang trí vai của @iamsrk và @hrithikroshan bằng chiếc địu này, thì không biết tại sao cơn đau lại dịu đi một chút. Nhưng nếu tôi ho một chút mạnh, một tiếng hét nhỏ sẽ thoát ra khỏi miệng tôi! Nỗ lực để mỉm cười trong bức ảnh là thật! Việc quay phim sẽ tiếp tục sau vài ngày. Nhân tiện, khi mẹ tôi nghe thấy điều đó, bà nói, ‘Hãy cho cả thế giới thấy cơ thể của con đi!! Bạn đã trở thành con mồi của con mắt độc ác!’ Tôi trả lời: ‘Mẹ ơi! Chỉ có anh hùng ngã xuống trên chiến trường. Làm sao những người đi bằng đầu gối sẽ ngã!’ Hãy xem:

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, bạn bè và người hâm mộ của cô ấy đã phản ứng lại nó. Neena Gupta đã viết, “Arre re kya kiya.” Soni Razdan bình luận: “Ai hi, mau khỏe lại nhé.” Sham Kaushal nhận xét: “Kher Phaji, tinh thần của Ur rất mạnh mẽ. Bạn sẽ sớm bình phục. Rab Rakha.” Guru Randhawa, Neil Nitin Mukesh và Chunky Panday chúc anh ấy nhanh chóng bình phục.

Trong khi đó, Vijay 69 là bộ phim độc đáo kể về một người đàn ông quyết định tham gia cuộc thi ba môn phối hợp ở tuổi 69. Nó được điều hành bởi Akshay Roy.

ĐỌC C: NG: Laal Singh Chaddha của Aamir Khan có bị ảnh hưởng bởi xu hướng tẩy chay? Anupam Kher nói ‘Đó không phải là một bộ phim hay’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *