Anubhav Sinha nhận xét Ra.One của Shah Rukh Khan bị đánh giá quá khắc nghiệt; Phản ứng về việc được gọi là “trước thời đại” – New title: Anubhav Sinha thừa nhận Ra.One của Shah Rukh Khan bị đánh giá quá khắc nghiệt; Phản ứng khi được gọi là “trước thời đại”

Ra.One, bộ phim khoa học viễn tưởng do Shah Rukh Khan, Kareena Kapoor Khan và Arjun Rampal đóng vai chính, đã gây chú ý với khán giả sau khi phát hành vào năm 2011. Bộ phim được đạo diễn bởi Anubhav Sinha và thu hút sự chú ý với hiệu ứng đặc biệt và VFX nặng. Tuy nhiên, bộ phim không thành công tại phòng vé. Đến nay, nhiều năm sau khi phát hành, khán giả vẫn ca ngợi Ra.One và coi nó là “tiêu chuẩn vàng” về hiệu ứng đặc biệt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Anubhav Sinha đã thừa nhận rằng bộ phim của mình đã bị đánh giá thô thiển vào thời điểm đó. Tuy nhiên, bây giờ, Ra.One lại được đánh giá cao và được xem là bộ phim đi trước thời đại của Bollywood.

Ra.One do Shah Rukh Khan, Kareena Kapoor Khan và Arjun Rampal đóng vai chính Ra.One được phát hành vào năm 2011. Do Anubhav Sinha đạo diễn, bộ phim đã gây chú ý sau đó do VFX nặng. Dù ê-kíp của Ra.One đã làm trước khi quy mô lớn hơn nhưng vẫn không thu hút được khán giả đến rạp. Bây giờ nhiều năm sau khi phát hành, mọi người tiếp tục ca ngợi VFX và các hiệu ứng đặc biệt của Ra.One và coi nó là ‘tiêu chuẩn vàng’. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Anubhav Sinha đã nói về cuộc trò chuyện xung quanh bộ phim của mình. Anh ấy cũng nói rằng bộ phim đã bị “đánh giá một cách thô thiển” vào thời điểm đó.

Anubhav Sinha nói về Ra.One nổi tiếng của Shah Rukh Khan

Gần đây, một số bộ phim như Brahmastra và Pathaan đã được phát hành tại rạp, rất phổ biến trong VFX. Giờ đây, Adipurush do Prabhas đóng chính đang chuẩn bị ra mắt nhưng cái nhìn đầu tiên đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng do VFX kém. Giờ đây, cư dân mạng đang khen ngợi Ra.One và cách thể hiện bộ phim. Khi nói chuyện với DNA gần đây, Sinha được hỏi liệu bộ phim có bị đánh giá quá khắt khe vào thời điểm đó hay không, anh ấy nói: “Tôi không phải nói điều này vì tôi sẽ luôn thấy những lời chỉ trích gay gắt hơn. Nhưng nếu ai đó không liên quan đến bộ phim nói thật khó khăn, tôi chắc chắn sẽ gắn bó với điều đó.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aamir Khan, Salman Khan & Shah Rukh Khan đã tiệc tùng đến 4 giờ sáng tuần trước; Các siêu sao thẳng hàng trong Thiên hà

Đạo diễn Anek cũng nói về cách mọi người đánh giá phim khoa học viễn tưởng của ông ngày nay. Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi mọi người gọi bộ phim của anh ấy là ‘đi trước thời đại’. Anh ấy nói thêm, “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tuổi thọ của một bộ phim sẽ quyết định di sản của nó. Việc một bộ phim được đánh giá và chỉ trích gay gắt cách đây 12 năm vẫn tồn tại trên mạng với những người gọi nó là bộ phim đi trước thời đại đã nói lên rất nhiều điều. Sau đó, đó chính là thành công của bộ phim và nó mang lại cho tôi rất nhiều hạnh phúc.”

Trong khi đó, Rajkummar Rao và Bhumi Pendnekar do Anubhav Bheed đóng vai chính gần đây đã ra rạp. Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng bộ phim lại không đạt thành tích tốt tại phòng vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *